Nước súc miệng Propolinse màu đen có tốt không?

Nước súc miệng Propolinse smoking màu đen dành cho người hút thuốc thành phần diệt khuẩn, sạch miệng gấp đôi so với các sản phẩm súc miệng thông thường là sản phẩm dành riêng cho người hút thuốc lá, cực tốt. Nước súc miệng Propolinse Smoke cho người hút thuốc lá Sản xuất: Propolinse Mua hàng gọi: 0937 807 812   Thành phần nước súc miệng Propolinse Smoke gồm  Eucalyptus, Tea...

Có thể bạn quan tâm:

Nước súc miệng Propolinse smoking màu đen dành cho người hút thuốc thành phần diệt khuẩn, sạch miệng gấp đôi so với các sản phẩm súc miệng thông thường là sản phẩm dành riêng cho người hút thuốc lá, cực tốt.

Nước súc miệng Propolinse Smoke cho người hút thuốc lá

propolinse smoke 2

 

Thành phần nước súc miệng Propolinse Smoke gồm

Công dụng nước súc miệng Propolinse Nhật Bản màu đen 600ml

Khó mà có thể từ bỏ thuốc lá nhưng Propolinse Smoke có thể tránh cho bạn và người xung quanh những khó chịu về thuốc lá mang lại, như hơi thở CÓ MÙI và mảng Ố KHÓI THUỐC trên răng.

nuoc suc mieng propolinse mau den co tot khong

Với gấp đôi hàm lượng bạc hà, chiết xuất rễ nhân sâm, vỏ rễ hoa mẫu đơn, trà xanh cùng xylitol, axit malic, Eucalyptol có thể khử mùi hiệu quả kể cả ngay sau khi hút thuốc, cảm giác sảng khoái kéo dài.
Ngoài ra việc chăm sóc khoang miệng cùng loại bỏ vết ố khói thuốc cùng được công nghệ đặc biệt của sản phẩm nước súc miệng propolinse Nhật Bản này.

Cách sử dụng nước súc miệng Propolinse màu đen như sau

Bạn đang xem: http://healthmart.vn/nuoc-suc-mieng-propolinse-mau-den

từ khóa

Ngày 20/07 năm 2017 | Chăm sóc sức khỏe | khỏe đẹp | Tag: