Phở Đặc Biệt: Sự khác nhau giữa fan Kpop và bóng đá

Phở Đặc Biệt: Sự khác nhau giữa fan Kpop và bóng đá  Với sự so sánh cùng nhiều tình huống hài hước về biểu hiện của một fan Kpop và fan bóng đá, Phở Đặc Biệt lần này đã đưa ra được rất nhiều khía cạnh tiêu cực lẫn tích cực của hai đối tượng này. Chuyên mục Giải trí của vnstyles chia sẽ cácthông tin mới nhất của Sao Việt, Sao Ngoại Phim ảnh và Video hotnhất trong...

Có thể bạn quan tâm:

Phở Đặc Biệt: Sự khác nhau giữa fan Kpop và bóng đá  Với sự so sánh cùng nhiều tình huống hài hước về biểu hiện của một fan Kpop và fan bóng đá, Phở Đặc Biệt lần này đã đưa ra được rất nhiều khía cạnh tiêu cực lẫn tích cực của hai đối tượng này.

Chuyên mục Giải trí của vnstyles chia sẽ các
thông tin mới nhất của Sao Việt, Sao Ngoại 

Phim ảnh và Video hotnhất trong ngày 

 

Phở Đặc Biệt: Sự khác nhau giữa fan Kpop và bóng đá

Tập Phở Đặc Biệt vừa được tung ra vào tối qua (25/8) nói về những khác biệt giữa một fan Kpop và fan bóng đá tại Việt Nam. Đây là nhóm hai đối tượng hoạt động sôi nổi nhất nhì trong cộng đồng giới trẻ, nhưng cũng thường có những hành động bị cho là tiêu cực, quá khích.
pho dac biet  pho kpop va pho bong da
 
 
 
 
 
Ví dụ đối fan Kpop thì thường xuyên xin tiền bố mẹ với số tiền lớn để mua vé đi xem thần tượng, còn fan bóng đá thì lại nạp tiền vào những trận cá độ vô bổ với số tiền cũng không hề nhỏ. Hoặc những hành động quá khích khi săn đón thần tượng bên ngoài, và chửi mắng nhau mỗi khi có ai chê bai cầu thủ của bạn đá không hay.
 

Video: Phở Đặc Biệt: Sự khác nhau giữa fan Kpop và bóng đá

Vì thế thông qua đoạn clip này, có thể sẽ giúp cho người xem có cái nhìn đa chiều hơn về những fan Kpop và fan bóng đá. Nếu bạn thấy đó là xấu thì hãy cải thiện, và nếu đó là tốt thì bạn có quyền phát huy. Bởi mỗi người đều có một đam mê, sở thích riêng, nhưng đừng vì quá cuồng mà đánh mất bản thân mình, cũng như bị ảnh hưởng bởi những thói quen xấu.

Đoạn clip của Phở Đặc biệt nói về sự khác nhau giữa fan Kpop và bóng đá đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Đồng thời clip cũng được tung ra đúng thời điểm, khi mà nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc đã, đang và chuẩn bị sang Việt Nam, nên đề tài này hiện nay vô cùng thích hợp và luôn được mọi người bàn luận sôi nổi.

Ngày 26/08 năm 2014 | giải trí | Sao Việt | Video hot | Tag: .