Quà giáng sinh cho bạn gái mới quen ý nghĩa nhất

| giải trí | Tag:

Tư vấn chọn & mua quà giáng sinh cho bạn gái mới quen, bạn gái đang yêu và những người đã yêu lâu dài (vợ sắp cưới, vợ chính thức) mua đúng món quà giáng sinh ý nghĩa và phù hợp với mối quan hệ của bạn nhất.

>> Cách trang trí cây thông noel đơn giản với cây thông mua sẳn

>> Địa điểm chơi noel ở TP HCM 2014

>> Địa điểm chơi noel ở Hà Nội 2014

Quà giang sinh cho bạn gái ý nghĩa nhất & giá trị nhất

Lời khuyên đầu tiên là nếu bạn lựa chọn một món quà thực tế, bạn vẫn có thể làm nó trở nên thật đặc biệt bằng cách gắn kèm một vài món đồ nhỏ bên cạnh. Quấn một rải ruy băng quanh đôi tất bạn định tặng, cho một vài thỏi sô cô la vào cốp xe, hay một thẻ thành viên câu lạc bộ thẩm mỹ trong túi xách của cô ấy. Bạn chỉ cần chắc rằng cô ấy sẽ tìm thấy chúng!

Quà tặng giáng sinh cho bạn gái mới quen, mới hẹn hò

  • Mức độ mối quan hệ: thời gian hẹn hò dưới 3 tháng hoặc vẫn còn trong thời kỳ tìm hiểu, chưa nhiều tình cảm để quyết định có tiến xa hơn hay không
  • Quà nên tặng: không quá 200 nghìn, không chọn quà quá mắc tiền như trang sức,không thực dụng chọn món quà là đồ dùng trong gia đình,vé xem phim tình cảm lãng mạn cũng chưa phải lúc. Giai đoạn tình cảm này của 2 bạn chỉ mới là sự khởi đầu, do đó hãy chọn những món quà đơn giản như khung ảnh hoặc hoa tươi.

>> Cách chọn quà giáng sinh cho bạn gái mới quen

+ Hoa tươi: chọn quà tặng giáng sinh là đóa hoa tươi có vẻ hơi phổ biến song chúng không bao giờ “lỗi thời” bạn à, luôn quyến rũ và đầy lãng mạn. Đặc biệt hơn nếu bạn gửi thẳng chúng đến cơ quan của nàng sẽ càng làm nàng cảm thấy tự hào trước các đồng nghiệp.

+ Khung ảnh: các bạn gái thường hay hoài niệm, giàu tình cảm nên hay treo ảnh kỉ niệm người thân yêu trong phòng ngủ hoặc đặt trên bàn làm việc. Điểm tinh ý này của bạn sẽ ghi điểm với nàng.

qua-tang-giang-sinh-cho-ban-gai-moi-quen

Quà tặng giáng sinh cho bạn gái đang yêu thật sự (đã ngỏ lời & đồng ý)

  • Mức độ mối quan hệ: thời gian hẹn hò trên 6 tháng và gặp nhau thường xuyên trong tuần. Giai đoạn này các bạn đã chính thức xác định một mối quan hệ lâu dài.
  • Quà nên tặng: giá trị quà tặng giai đoạn này có thể giao động từ 200 đến 500 nghìn đồng. Quà tặng bạn chọn phải lãng mạn và gợi lại những kỷ niệm đẹp, hạnh phúc trong thời gian qua. Sau đây là một số món quà phù hợp nhất nên chọn:

>> Tư vấn chọn quà noel cho bạn gái đã quen

Quà giáng sinh là nước hoa: mùi hương quyến rũ từ nước hoa luôn là món “trang sức” mà mọi cô gái đều thích. Hãy thật tinh tế và chu đáo để chọn loại nước hoa có mùi dễ chịu, phù hợp với nàng bạn nhé.

+ Cùng nhau đi xem phim: còn gì bằng khi cả hai bạn đắm chìm trong câu chuyện tình yêu lãng mạn và cảm giác như được hóa thân vào chính nhân vật trong phim. Những tình tiết cảm động trong phim sẽ để lại cảm xúc dạt dào cho 2 bạn

+ Dây chuyền mặt trái tim: Cô ấy sẽ rất thích món quà nhỏ nhưng đáng yêu này. Cô ấy sẽ hiểu đó là tình cảm, là trái tim của bạn dành tặng cho cô ấy. Đeo nó mỗi ngày như có bạn kề bên.

+  Tặng chocolate: Hãy cho nàng biết tình yêu bạn dành cho cô ấy cũng ngọt ngào như chocolate. Bạn nên chọn loại chocolate đặc biệt, càng khó mua càng làm nàng thích thú.

Quà tặng giáng sinh cho bạn gái đã yêu lâu dài, đính hôn, đã cưới

  • Mức độ mối quan hệ: đã yêu nhiều năm, đã đính hôn hoặc đã cưới
  • Quà nên tặng: Ở giai đoạn này bạn không cần ngần ngại khi tặng những món quà thực tế có giá trị trên 1 triệu đồng. Tuy nhiên yếu tố lãng mạn cũng không được bỏ qua bạn nhé. Lãng mạn luôn là gia vị tuyệt vời của tình yêu. Quà giáng sinh gợi ý như sau:

>> Tư vấn mua quà giáng sinh cho bạn gái đã quen lâu, vợ

+ Bộ trang điểm giá trị: dụng cụ trang điểm luôn là thứ mà hầu như mọi phụ nữ đều thích. Nàng sẽ hạnh phúc biết bao khi được làm đẹp với chính món quà mà bạn tặng

+ Túi xách: hạy chọn kiểu túi thịnh hành nhất hiện nay. Với món quà giáng sinh sành điệu như thế thì đảm bảo với bạn cô ấy sẽ luôn mang theo chúng mỗi khi ra ngoài.

+ Lịch tự thiết kế: lịch để bàn với hình ảnh của chính mình đang là “mốt” hiện nay. Bạn hãy chọn 12 tấm ảnh kỷ niệm đẹp nhất của 2 bạn để thiết kế bộ lịch đặc biệt này nhé.

+ Tự làm phim ngắn: món quà giáng sinh đầy sáng tạo này của bạn sẽ làm nàng cực kỳ bất ngờ. Việc lồng ghép, ghi lại những kỷ niệm hay lời chúc yêu thương của người thân, bạn bè cho 2 bạn sẽ giúp 2 bạn thêm yêu thương nhau và kỳ vọng thật nhiều cho một tương lai hạnh phúc.

Ý tưởng tặng quà giáng sinh cho bạn gái mới quen dịp noel 2014 này


từ khóa liên quan

  • quà tặng noel cho bạn gái
  • tư vấn tặng quà noel cho bạn gái
  • quà tặng giáng sinh cho bạn gái mới quen
  • quà tặng giáng sinh cho bạn gái đang yêu

Bình luận
0

Bình luận