Quan hệ bằng miệng có sao không, có thai không?

| giới tính | Tag:

Quan hệ bằng miệng: yêu bằng miệng có thể mang thai không? Yêu bằng miệng có sao không? Những điều cần biết về quan hệ bằng miệng các bạn sẽ được biết tại đây, tại chuyên mục giới tính của vnstyles.net

Quan hệ bằng miệng là gì?

Nhiều người trong số chúng ta cứ nghĩ rằng mình hiểu rõ về quan hệ bằng miệng nhưng thực chất không hoàn toàn vậy. Bạn nghĩ rằng đó là hành động dùng lưỡi thay cho bộ phận sinh dục? Thực chất, khoa học gọi đây là hiện tượng “khẩu giao”, là hình thức quan hệ dùng miệng (ba gồm môi, răng và lưỡi) tiếp xúc với các cơ quan sinh dục của bạn tình trong quá trình quan hệ.

quan he bang mieng co thai khong

Quan hệ bằng miệng có thai không?

Thắc mắc thường gặp về vấn đề YÊU BẰNG MIỆNG: Em đang rất hoang mang, lo lắng vì gần đây em và bạn trai đã một, hai lần “quan hệ” nhưng qua đường miệng. Vấn đề là trong lúc tiếp xúc giữa “đèn dầu” và miệng thì em thấy dương vật có tinh dịch và em có bị chảy máu răng. Em rất băn khoăn không biết quan hệ tình dục qua đường miệng như vậy có làm em mang thai hay không? Liệu có an toàn và em có bị nhiễm bệnh hay không?

Trả lời:

Thứ nhất: khi quan hệ bằng đường miệng có xuất tinh thì cũng không làm cho phụ nữ có thai được. Em hiểu đơn giản là những gì đưa vào miệng thì nó sẽ đưa vào đường máu, vậy là không có môi trường trứng và tinh trùng thì sao có mang được. Chưa có một tài liệu nào nói về việc có thể thụ thai bằng đường miệng em ạ.

Thứ hai: Em có thể bị viêm nhiễm khi quan hệ đường miệng nếu quá mạnh. Răng sẽ làm xây xát dương vật hoặc bị chảy máu răng thì cũng có thể làm cho bị viêm nhiễm em ạ.

Có rất nhiều bệnh lây truyền qua đường tình dục (STDs) cũng dễ dàng lây truyền qua con đường quan hệ tình dục bằng miệng không kém gì quan hệ tình dục bằng âm đạo hay hậu môn.

Tất cả các bệnh như: herpes, lậu, viêm gan B, HIV, lậu và giang mai đều có thể lây truyền qua quan hệ bằng miệng. Trong trường hợp em quan hệ nhưng lại bị chảy máu răng thì cũng có thể bị lây nhiễm nếu bạn tình em mắc bệnh lây qua đường tình dục.

Vì vậy lần sau em nên sử dụng biện pháp an toàn nhé. Nếu không an tâm em có thể đi khám bác sỹ để xin lời khuyên.

Những điều cần biết trước khi O.S

Quan hệ bằng miệng chứa đựng nhiều tiềm ẩn và rủi ro

Theo nghiên cứu tại Mỹ, tỷ lệ bệnh nhân chết do ung thư vòm họng từ việc quan hệ tình dục bằng miệng còn cao hơn số người chết vì thuốc lá, do đó, đây là một dạng quan hệ khá nguy hiểm và cần phải cẩn trọng khi thực hiện nó.

Quan hệ tình dục bằng miệng cũng là nguyên nhân gây bệnh HIV, AIDS khá cao. Do đó, bạn cần phải biết cách bảo vệ mình và bạn tình thì hãy lựa chọn cách quan hệ này, nếu như không muốn bị nhiễm các bệnh xã hội.

Quan hệ bằng miệng với gái làng chơi rất nguy hiểm

Phần đông nam giới ai chẳng có lúc đi “hoa lá cành”, “bóc bánh trả tiền”, song nếu như bắt buộc bạn phải làm cách đó để giải quyết nhu cầu thì cũng không nên chọn cách quan hệ bằng miệng. Đừng bao giờ thử kiểu này với gái làng chơi nếu như bạn vẫn còn cảm giác sạch bẩn và vẫn muốn mình có khả năng sinh sản với vợ con sau này.

Nên tham khảo ý kiến của bạn tình trước khi yêu cầu yêu bằng miệng

Quan hệ bằng miệng có thể khiến phụ nữ không thích hoặc cảm thấy ghê tởm, do đó, không nên ép buộc hay năn nỉ cô ấy đồng ý. Tốt nhất, nên gợi ý và cho cô ấy thấy những cảm xúc có lợi khi làm theo cách này. Chỉ khi nào, hai người cảm thấy thống nhất và thoải mái thì hãy chọn cách ‘yêu’ bằng miệng. Bởi nếu như, nàng không hứng, cô ấy sẽ tỏ thái độ ghê sợ ‘cậu bé’ của bạn thì việc quan hệ bằng miệng mất vui.

Trước khi quan hệ bằng miệng nên học hỏi các kỹ năng yêu bằng miệng

Quan hệ bằng miệng không đơn giản như kiểu quan hệ truyền thống thế nào cũng xong. Nó phức tạp và cần sự tế nhị, nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Vì thế, bạn cần phải tham khảo sách báo, phim ảnh trước khi thực hiện cách quan he lau này. Nên chú ý với những cái răng, lưỡi của bạn để không làm đau bạn tình. Bởi nếu không, rất có thể vùng nhạy cảm của một trong hai người sẽ phải đau đớn.

Chỉ quan hệ bằng miệng có thể giúp bạn giữ trinh tiết

Trong một số trường hợp quan hệ bằng miệng có thể tránh được việc mất trinh. Tuy nhiên, nếu như người nam làm mạnh quá thì phụ nữ cũng có thể rách màng trinh. Và vì vậy, đây không hẳn là một cách tuyệt đối an toàn. Nói chung, nếu như đã xác định cởi bỏ quần áo thì việc giữ gìn trinh tiết là khá vô lý và khó thực hiện.

Quan hệ bằng miệng rất khó có thai

Quan hệ bằng miệng có thể giúp bạn tránh thai, đây có thể là sự lựa chọn của một số cặp đôi trong trường hợp không muốn có em bé, tuy nhiên, xét về lâu dài, bạn chỉ nên quan hệ bằng miệng trong một số trường hợp khi muốn làm mới tình cảm, hay thay đổi khẩu vị. Vẫn nên chọn kiểu ‘yêu’ truyền thống để phòng tránh bệnh tật và đảm bảo sự an toàn cho cả hai người.

tu khoa

  • quan hệ bằng miệng khi mang thai 3 tháng đầu
  • quan he bang mieng co anh huong gi khong
  • vì sao nam giới thích quan hệ bằng miệng
  • cách quan hệ bằng miệng an toàn và sướng nhất

Bình luận
0

Bình luận