Review serum vàng 24k Navacos có tốt không, giá bao nhiêu?

Xu hướng ưu tiên lựa chọn và sử dụng các loại mỹ phẩm sinh học – có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn, lành tính đang được phái đẹp quan tâm. Một trong những đại diện sáng giá trong dòng sản phẩm này là serum vàng 24k Navacos. Hãy cùng tìm hiểu xem sản phẩm này có đáng để “dốc hầu bao” hay không qua bài viết sau nhé! Serum vàng 24k Navacos là gì? Serum vàng 24k Navacos (tên đầy...

Có thể bạn quan tâm:

Xu hướng ưu tiên lựa chọn và sử dụng các loại mỹ phẩm sinh học – có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn, lành tính đang được phái đẹp quan tâm. Một trong những đại diện sáng giá trong dòng sản phẩm này là serum vàng 24k Navacos. Hãy cùng tìm hiểu xem sản phẩm này có đáng để “dốc hầu bao” hay không qua bài viết sau nhé!

Serum vàng 24k Navacos là gì?

Mục lục

serum-vang-24k-navacos-1

Serum vàng 24k Navacos (tên đầy đủ: Navacos Medi Gamma Gold Serum) là dòng mỹ phẩm đến từ thương hiệu Navacos – một thương hiệu chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm sinh học trị liệu và hỗ trợ điều trị các vấn đề về da. Sản phẩm này được nghiên cứu và xây dựng bởi các chuyên gia da liễu hàng đầu của Hàn Quốc và đã được công nhận về chất lượng trước khi đến tay người tiêu dùng. Không những thế, đây còn là một trong những sản phẩm luôn nằm trong top sản phẩm được các Spa, thẩm mỹ viện cao cấp ưu tiên sử dụng cho khách hàng.

Thành phần serum vàng 24k Navacos 

Navacos Medi Gamma Gold Serum có các thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên, đặc biệt lành tính cho da như:

Công dụng của serum vàng 24k Navacos 

Phương pháp chăm sóc da bằng vàng vốn không mới nhưng không phải ai cũng có điều kiện áp dụng vì chi phí đắt đỏ. Trong nhiều tài liệu cổ xưa của Ai Cập và La Mã cổ đại đã ghi chép rất nhiều câu chuyện về cách gìn giữ nét thanh xuân cho các bậc vua chúa, vương giả bằng thứ kim loại xa xỉ này.

Trong nhiều nghiên cứu khoa học, người ta cũng đặc biệt nhấn mạnh công dụng kháng viêm, làm lành tổn thương, cải thiện kết cấu da và làm chậm quá trình lão hóa. Đây cũng là lý do hàng ngàn phụ nữ trên khắp thế giới vẫn không ngừng khao khát được trải nghiệm phương pháp làm đẹp bằng vàng.

Bằng cách ứng dụng công nghệ hiện đại, kết hợp với nghiên cứu chuyên sâu, sản phẩm serum vàng 24k Navacos – Navacos Medi Gamma Gold Serum đã ra đời, hiện thực hóa nhu cầu bức thiết của phái đẹp mà lại giúp tiết kiệm tối đa chi phí. Điều này có được là nhờ việc tách chiết và sử dụng tinh chất vàng nano 24k tinh khiết. Điều này giải quyết được nhiều vấn đề và đem lại hiệu quả tốt hơn:

Tóm lại, có thể kể ra một số công dụng mà serum vàng 24k Navacos đem lại cho làn da như sau:

Cách sử dụng serum vàng 24k Navacos 

Để tối ưu công dụng của sản phẩm, người dùng cần tuân thủ các bước sử dụng như sau:

Chú ý:

Ưu điểm của serum vàng 24k Navacos

Trên đây là những thông tin về sản phẩm serum vàng 24k Navacos. Hy vọng rằng với những thông tin được cung cấp sẽ giúp nàng có thêm cơ sở để lựa chọn sản phẩm. Hãy luôn xinh đẹp và rạng ngời nhé!

từ khoá

Ngày 16/03 năm 2021 | Chống lão hóa | da đẹp | Tag: . . .