Collagen placenta của Nhật có tốt không, giá bao nhiêu?

Viên uống collagen placenta của Nhật thành phần collagen+ nhau thai cừu+ HA tác dụng chống lão hóa, cấp ẩm cho da, là sản phẩm chống lão hóa toàn diện cho làn da sau tuổi 30+. Collagen placenta 5 in 1 270 viên Sản xuất: Nhật Bản Quy cách: hộp 270 viên https://healthmart.vn/product/collagen-placenta-nhat-ban Viên uống Collagen & Placenta là sự kết hợp giữa collagen và nhau thai cừu, vừa bổ sung collagen...

Có thể bạn quan tâm:

Viên uống collagen placenta của Nhật thành phần collagen+ nhau thai cừu+ HA tác dụng chống lão hóa, cấp ẩm cho da, là sản phẩm chống lão hóa toàn diện cho làn da sau tuổi 30+.

Collagen placenta 5 in 1 270 viên

Mục lục

Collagen placenta 5 in 1 270 viên

Viên uống Collagen & Placenta là sự kết hợp giữa collagen và nhau thai cừu, vừa bổ sung collagen tăng độ đàn hồi cho da, vừa bổ sung nhau thai cừu làm trắng da.

Viên uống làm đẹp da Collagen & Placenta chứa collagen peptide và tinh chất nhau thai cừu hàm lượng cao, coenzyme và nhiều dưỡng chất khác giúp bạn chăm sóc cho cơ thể khỏe mạnh và dưỡng da mềm mại, săn chắc, hồng hào, níu kéo tuổi thanh xuân.

Các viên uống có màu cam được cất giữ trong lọ đảm bảo bảo quản trong điều kiện tốt nhất để giữ được chất lượng của viên uống. Bao bì của em này dạng hộp màu hồng nhìn là thấy yêu ngay rồi.

Thành phần viên uống collagen placenta 5 in 1

Chiết xuất nhau thai cừu và collagen peptide: thúc đẩy sản sinh collagen, kết nối cấu trúc của da, tăng độ đàn hồi cho da, giúp da săn chắc. Đồng thời tinh chất nhau thai giúp làm trắng da, giảm vết nám, đồi mồi.

collagen placenta 5 in 1 0

Axit hyaluronic (HA): đây là chất giữ ẩm, 1 giọt HA có khả năng giữ 1000 giọt nước thông thường, do đó thành phần này sẽ giúp da bạn thêm căng mọng.

Ceramide: là một lipid thiết yếu, đóng vai trò như chất keo kết dính các tế bào sừng với nhau, ngăn chặn tình trạng da thô ráp, sần sùi trên da. Ceramide kết hợp với HA là sự tuyệt vời.

Công dụng collagen placenta 5 in 1 của Nhật như sau

Cách sử dụng collagen placenta Nhật cho người mới

từ khóa

Ngày 03/06 năm 2021 | Chống lão hóa | da đẹp | Tag: