Tuổi Tân Hợi 2020 nữ mạng tháng nào tốt?

Tuổi Tân Hợi 2020 nữ mạng sinh năm 1971 mạng Kim  gặp năm Thổ tốt. Về phương diện tài chính đề phòng hao tài tốn của. Về phương diện ngoại giao đề phòng kẻ gian hảm hại. Về phương diện tình cảm gia đình hào thuận, sung túc, có chút rối rắm nhỏ nhưng sẽ qua nhanh. Hãy cùng vnstyles.net tìm hiểu ngay sau đây nhé! Sinh năm 1971 tuổi gì, mệnh gì? Tuổi Tân hợi 1971 nữ mạng năm nay 50 tuổi...

Có thể bạn quan tâm:

Tuổi Tân Hợi 2020 nữ mạng sinh năm 1971 mạng Kim  gặp năm Thổ tốt. Về phương diện tài chính đề phòng hao tài tốn của. Về phương diện ngoại giao đề phòng kẻ gian hảm hại. Về phương diện tình cảm gia đình hào thuận, sung túc, có chút rối rắm nhỏ nhưng sẽ qua nhanh. Hãy cùng vnstyles.net tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Sinh năm 1971 tuổi gì, mệnh gì?

Mục lục

Tuổi Tân hợi 1971 nữ mạng năm nay 50 tuổi (âm lịch), sinh từ 27/01/1971 đến 14/02/1972 thuộc mệnh Kim.

Tuổi Tân Hợi 2020 nữ mạng tháng nào tốt?

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định

Tại cung ấy gặp các sao lưu

Hồng loan, Đào hoa, Thiên hỷ, Lộc.

Các sao lưu chiếu

Có thể thấy, tử vi cho biết quý bà tuổi Tân Hợi năm nay gia đạo công danh đều không được thuận lợi. Có nhiều việc lo âu cần phải giải quyết. Tuy nhiên, mọi trở ngại đều có thể vượt qua. Đặc biệt, năm nay quý bà không nên đầu tư hay cho vay mượn vì dễ bị hao tốn tiền của, dẫn đến tranh chấp, kiện tụng. Bên cạnh đó, cần chú ý đến sức khỏe nhiều hơn. Đề phòng có ốm đau, bệnh tật.

Nhìn chung, năm nay là một năm không thuận lợi, may mắn đối với quý bà từ công việc đến sức khỏe. Cho nên quý bà cần làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm. Bằng cách mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch, lúc 21 giờ, dùng 5 ngọn đèn, hương hoa, trà quả. Thắp hương quay mặt về hướng Tây mà khấn vái: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Như vậy sẽ giảm bớt được vận hạn xấu xảy ra.

Quý bà tuổi Tân Hợi là người sống tự lập, kiên quyết, làm việc dễ đạt được thành công. Tuy nhiên, năm Canh Tý 2020 này, quý bà gặp Sao Hạn đến Vận niên đều khá xấu. Cuộc sống gặp nhiều khó khăn, trở ngại, sức khỏe không tốt. Có thể nói, năm nay có xấu có tốt đối với quý bà tuổi Tân Hợi Mọi việc không nên làm quá sức vì dễ hao tốn, đổ bể. Cần quan tâm, chú ý đến sức khỏe của bản thân hơn.

Tử vi tuổi Tân Hợi 2020 nữ mạng

Tuổi Tân Hợi 2020 về phương diện tài chính

Vấn đề tài chính năm nay của quý bà khá khó khăn. Vì công việc không được suôn sẻ nên tài lộc, tiền bạc đem lại không nhiều. Nếu không có kế hoạch chi tiêu hợp lý thì sẽ hao hụt nhiều tiền của.

Tuổi Tân Hợi 2020 về phương diện ngoại giao và việc làm

Trong năm Kỷ Hợi, quý bà gặp sao Thổ Tú chiếu mạng nên dễ xảy ra tranh chấp, kiện tụng đến các việc liên quan đến giấy tờ, chức vụ. Trong chuyện làm ăn thì không nên đầu tư nhiều hay có ý định cho vay mượn. Vì dễ bị thua lỗ, hao tốn tiền bạc.

Tuổi Tân Hợi 2020 về phương diện tình cảm

Gia đình quý bà năm 2020 cũng có khá nhiều chuyện rắc rối, lo âu cần phải giải quyết. Tuy nhiên, mọi việc đều được thu xếp ổn thỏa. Không có gì đáng lo ngại.

Tuổi Tân Hợi 2020 về phương diện sức khỏe

Năm nay do gặp hạn Huỳnh Tuyền nên quý bà cần chú ý nhiều đến sức khỏe của mình. Không được chủ quan mà phải quan tâm đến bản thân nhiều hơn. Đề phòng các bệnh liên quan đến đau lưng, nhức đầu…

Tuổi Tân Hợi năm 2020 tháng nào tốt?

Tuổi Tân Hợi 1971 hợp với tuổi nào?

Tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng hợp với tuổi Kỷ Mão, Mùi. Khắc với tuổi Mậu Dần, Thân.

Tuổi Tân Hợi năm 2020 hợp với màu gì?

Tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng hợp với màu Vàng, Nâu đất, Trắng, Xám, Ghi. Khắc với màu Đỏ, Hồng, Tím.

Chọn tuổi xông nhà 2020 nữ Tân Hợi

Tuổi xông nhà 2020 nữ Tân Hợi 1971 gồm có các tuổi hợp: Gia chủ nữ tuổi Tân Hợi có thể chọn các tuổi Dần, Mão, Mùi để mời đến xông nhà đầu năm 2020.

Trên đây là tử vi tuổi Tân Hợi 2020 nữ mạng mà vnstyles.net muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé! Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 02/02 năm 2020 | mẹ và bé | Tag: