Tuổi Tân Sửu 2020 nam mạng tháng nào tốt?

Tuổi Tân Sửu 2020 nam mạng, mạng Thổ gặp năm Thổ trung bình. Về phương diện tài chính hưởng lộc từ con cháu. Về phương diện ngoại giao việc làm cần cân nhắc kỷ lưỡng tránh hao tài tốn của, về phương diện sức khỏe cần luyên tập thể dục...Hãy cùng vnstyles.net tìm hiểu ngay sau đây. Sinh năm 1962 tuổi gì, mệnh gì? Tuổi Tân Sửu nam mạng năm nay 60 tuổi (âm lịch), sinh từ 15/02/1961 đến...

Có thể bạn quan tâm:

Tuổi Tân Sửu 2020 nam mạng, mạng Thổ gặp năm Thổ trung bình. Về phương diện tài chính hưởng lộc từ con cháu. Về phương diện ngoại giao việc làm cần cân nhắc kỷ lưỡng tránh hao tài tốn của, về phương diện sức khỏe cần luyên tập thể dục…Hãy cùng vnstyles.net tìm hiểu ngay sau đây.

Sinh năm 1962 tuổi gì, mệnh gì?

Mục lục

Tuổi Tân Sửu nam mạng năm nay 60 tuổi (âm lịch), sinh từ 15/02/1961 đến 04/02/1962 thuộc mệnh Thổ.

Tuổi Tân Sửu 2020 nam mạng tháng nào tốt?

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định

Hóa lộc, Thiếu dương, Đào hoa, Thiên không, Phi liêm.

Chiếu có các sao cố định

Long đức, Lộc tồn, Bác sỹ, Tuần. Hồng loan, Nguyệt đức, Thanh long, Lưu hà, Tử phù, Thiên la. Phúc đức, Thiên đức, Kiếp sát, Phục binh.

Tại cung ấy gặp các sao lưu

Thiêu dương, Tử phù, Phúc đức, Triệt.

Các sao lưu chiếu

Tấu thư, Tang môn. Triệt, Thiếu âm, Tướng, Thiên quan quý nhân, An, Cô thần. Thiên hỷ, Trực phù, Quả nhân, Bệnh phù, Địa võng.

Do bị hạn Thiên La chiếu mạng nên năm nay sức khỏe của quý ông Tân Sửu gặp vấn đề. Ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý của mọi người trong gia đình. Vợ chồng cần thấu hiểu, sẻ chia để cùng nhau vượt qua những lúc khó khăn khi về già. Như vậy mới tận hưởng được chữ hiếu của con cháu báo đáp.

Để hóa giải cho một năm không mấy may mắn đối với quý ông vì bị sao Vân Hớn chiếu mạng. Cứ hàng tháng âm lịch vào đúng ngày 29. Sắm các lễ vật gồm 3 cây nến, trái cây, hương hoa, nước, trà, bánh kẹo. Sau đó thắp ba cây hương, quay mặt theo hướng chính Nam và cầu khấn: ” Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân“. Cứ như thế với lòng thành tâm của mình sẽ giúp giảm bớt vận hạn do bị sao Vân Hớn chiếu.

Cuộc đời vận mệnh tuổi Tân Sửu nam mạng lúc còn trẻ gặp nhiều sóng gió. Nhưng hậu vận được hưởng phúc của con cháu. Trong năm Canh Tý cuộc sống có đôi chút thăng trầm. Cần quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn. Nhằm hưởng thọ sống lâu cùng con cháu trong gia đình.

Tử vi tuổi Tân Sửu 2020 nam mạng

Tuổi Tân Sửu 2020 về phương diện tài chính

Tài lộc của năm 2020 với tuổi Tân Sửu không mấy tốt đẹp. Do gặp hạn Thiên La và bị hung tinh của sao Vân Hớn chiếu nên mất nhiều hơn được. Nhưng vào cuối năm có chút hưởng lộc của con cái.

Tuổi Tân Sửu 2020 về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay quý ông Tân Sửu cần chú ý đến những lời nói của mình, đề phòng mang nghiệp vào thân. Vì sự chiếu mạng của sao Vân Hớn nên mọi việc cũng gặp không ít trở ngại. Do vận niên là hổ nhập nội nên làm việc gì cũng cần sự tính toán kỹ càng, phòng mang lại kết quả xấu.

Tuổi Tân Sửu 2020 về phương diện tình cảm

Trong năm Canh Tý này gia đình sẽ có tin vui. Con cháu ngoan hiền, phụ dưỡng ông bà cha mẹ. Mọi ý kiến, nguyện vọng đưa ra đều được mọi người trong gia đình tán thưởng.

Tuổi Tân Sửu 2020 về phương diện sức khỏe

Quý ông cần chăm lo cho sức khỏe của mình nhiều hơn, chú ý các bệnh đau lưng, xương khớp. Rèn luyện bằng cách tập thể dục vào mỗi sáng và bổ sung các chất cần thiết để ổn định huyết áp.

Tuổi Tân Sửu năm 2020 tháng nào tốt?

Tuổi Tân Sửu 1961 hợp với tuổi nào?

Tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng hợp với tuổi Kỷ, Tỵ, Dậu. Khắc với tuổi Mậu Thìn, Tuất.

Tuổi Tân Sửu năm 2020 hợp với màu gì?

Tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng hợp màu Đỏ, Hồng, Tím, Vàng, Nâu đất. Xung khắc với màu Xanh lục.

Chọn tuổi xông đất tốt cho tuổi Tân Sửu năm 2020

2009 Kỷ Sửu, 1985 Ất Sửu, 1949 Kỷ Sửu, 1948 Mậu Tý, 2001 Tân Tỵ, 1992 Nhâm Thân….

Trên đây là tử vi tuổi Tân Sửu 2020 nam mạng mà vnstyles.net muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé! Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 17/01 năm 2020 | mẹ và bé | Tag: