Tạo dáng lông mày theo khuôn mặt 2020 hot

Lông mày có ảnh hưởng quan trọng đến vẻ đẹp gương mặt của bạn . Lông mày có thể giúp bạn có nét mặt như thiên thần hoăc " phù thủy", trẻ trung hoặc " cứng tuổi". Tất cả là do bạn phải biết tạo dáng lông mày theo khuôn mặt: Nguyên tắc tạo dáng lông mày theo gương mặt Nguyên tác chọn dáng lông mày theo gương mặt bạn nên nằm lòng là tạo  kiểu lông mày phù hợp với khuôn mặt để...

Có thể bạn quan tâm:

Lông mày có ảnh hưởng quan trọng đến vẻ đẹp gương mặt của bạn . Lông mày có thể giúp bạn có nét mặt như thiên thần hoăc ” phù thủy”, trẻ trung hoặc ” cứng tuổi”. Tất cả là do bạn phải biết tạo dáng lông mày theo khuôn mặt:

Nguyên tắc tạo dáng lông mày theo gương mặt

Mục lục

Nguyên tác chọn dáng lông mày theo gương mặt bạn nên nằm lòng là tạo  kiểu lông mày phù hợp với khuôn mặt để  che được khuyết điểm trên khuôn mặt và củng cố những ưu điểm nữa. Vì thế nên hiểu khuyết điếm gương mặt mình là gì đế tạo đúng kiểu lông mày mày nhé.

Cách chọn dáng lông mày cho từng dạng khuôn mặt như thế nào, vnstyles.net mời bạn tìm hiểu nha: 

Cách kẻ lông mày cho khuôn mặt dài

Kiểu lông mày ngang chính là 1 gợi ý hoàn hảo giúp bạn cắt ngang ánh nhìn của người đối diện, từ đó đánh lạc hướng gương mặt dài của bạn với người nhìn . Lông mày ngang cũng là kiểu dáng được các bạn trẻ ưa chuộng hiện nay.

long-may-ngang-mat-dai

Kiểu lông mày phù hợp cho mặt tròn

Dáng lông mày cánh cung  có đường gấp rõ nét ở phần giữa lông mày trở xuống đuôi phù hơp với các bạn gái có gương mặt tròn. Kiểu dáng này sẽ có khả năng kéo dài mặt. Lông mày cánh cung cùng phần đỉnh cao như vậy sẽ tạo cảm giác khuôn mặt bạn trông thon dài hơn. Bạn nên tạo dáng lông mày bằng nhíp để có được cặp lông mày gọn gàng tuyệt đối nhưng trông vẫn rất mềm mại, tự nhiên.

****

Dưỡng mi dhc Nhật 2020 hot

ke-long-may-phu-hop-khuon0mat

Dáng lông mày phù hợp cho mặt chữ điền

Cũng giống như khuôn mặt tròn, mặt chứ điền cũng cần dáng lông mày cánh cung để cân bằng lại những đường nét khuôn mặt. Tuy nhiên bạn nên để phần đầu, giữa và đuôi lông mày có chiều ngang tương đương nhau để đỡ tạo cảm giác lông mày quá nhỏ hoặc quá sắc so với dáng mặt vuông. Chú ý độ cong của lông mày có liên quan mật thiết tới xương hàm góc cạnh của loại mặt này. Đỉnh góc cong của lông mày tỉ lệ thuận với những đường nét nam tính của xương quai hàm. Nếu mặt càng vuông thì đỉnh lông mày càng cao và ngược lại.

Mặt oval nên kẻ lông mày như thế nào?

Là dáng mắt khá hoàn hảo, mặt oval có thể phù hợp với phần lớn dáng lông mày khác nhau. Tuy nhiên, để tôn lên vẻ mềm mại lợi thế, bạn nên để dáng lông mày mảnh, cong đều và ít góc cạnh.

Mặt trái tim nên chọn chân mày hình cung

Lông mày hình cung sẽ  giúp cho kiểu mặt to ở trên và thon dần xuống dưới cần có cặp lông mày giúp tôn lên được phần cằm nhọn . Bạn hãy tạo dáng lông mày có độ cong vừa phải và dày đều từ đầu, giữa cho tới đuôi lông mày nhé.

Mặt trái xoan rất dễ kẻ lông mày

Đây vẫn luôn được coi là kiểu khuôn mặt chuẩn,  hoàn hảo đối với mọi bạn gái. Vậy nên những cô nàng may mắn sở hữu gương mặt trái xoan có thể tự tin thử mọi kiểu dáng lông mày sao cho ấn tượng với người nhìn.

Một số thủ thuật và lưu ý quan trọng cần biết khi kẻ lông màY

Video hướng dẫn các bước kẻ lông mày cho bạn nữ công sở tại nhà


từ khóa liên quan

Ngày 16/03 năm 2021 | da đẹp | Trang điểm | Tag: . . .