Thời trang áo không tay và những lưu ý

Áo không tay là xu hướng thời trang tạo cảm giác thoải mái, năng động và tiện lợi cho mùa hè nóng bức. Tuy nhiên , trước khi lựa chọn bạn cần xem xét vóc dáng, kiểu dáng thích hợp..Sau đây là những lưu ý cho thời trang áo không tay: Mục Dáng đẹp của vnstyles.net luôn cập nhật những xu hướng thời trang hot nhất, cùng bí quyết tăng cân, giảm cân hiệu quả nhưng an toàn.Áo không tay...

Có thể bạn quan tâm:

Áo không tay là xu hướng thời trang tạo cảm giác thoải mái, năng động và tiện lợi cho mùa hè nóng bức. Tuy nhiên , trước khi lựa chọn bạn cần xem xét vóc dáng, kiểu dáng thích hợp..Sau đây là những lưu ý cho thời trang áo không tay:

Mục Dáng đẹp của vnstyles.net luôn cập nhật những
 xu hướng thời trang hot nhất, cùng bí quyết tăng cân,

 giảm cân hiệu quả nhưng an toàn.

Áo không tay được phụ nữ lựa chọn bởi sự nhẹ nhàng, thoải mái và cũng màn lại sự cá tính, nổi bật cho người mặc. Khi đến công sở bạn có thể chọn những chiếc áo không tay  với chất liệu đặc biệt hơn như vải lụa, chiffon mềm mại với các đường bèo tinh tế gợi cảm, tôn vinh tối đa các đường cong nuột nà trời cho.

Hoặc bạn có thể chọn áo không tay dáng dài với một chiếc thắt lưng mảnh trang trí, hoặc thắt chân ngực bằng thắt lưng to bản đều rất dễ thương. Những chiếc áo dáng dài mang đến sự kiêu sa và thanh lịch, nhã nhặn trong môi trường làm việc.

Trong những buổi gặp mặt bạn bè bạn có thể kết hợp chiếc áo có chất liệu thun hoặc cotton cùng quán jean hay sort để cá tình và năng động hơn.

Những lưu ý cho thời trang áo không tay

Mục lục

Phần da dười cánh tay

Điều đầu tiên bạn nên nhớ khi diện áo không tay là phần da dưới cánh tay của mình. Khó mà tự tin để chọn những chiếc áo ba lỗ rộng rãi trong khi phần da này lại không được mịn màng và trắng sáng.

Mặc áo không tay vai ôm sát để che đi phần da không đẹp dưới nách 01ab

 

Bạn phải tạm xa những chiếc áo khoét nách sâu mà chọn những kiểu áo có phần tay, vai ôm khít để che đi khuyết điểm ấy. Hoặc một biện pháp nữa là bạn có thể mặc áo quây hoặc áo hai dây bên trong chiếc áo  có tay khuyết sâu ấy.

 Cánh tay lực lưỡng

Thay cho cánh tay thon gọn và mãnh mai mong ước bạn lại sở hữu đôi cánh cơ bắp, lực lưỡng dẫn đến việc ngại ngùng khi diện những chiếc áo sát nách vì sợ lộ khuyết điểm của mình.

Áo không tay họa tiết sẽ đánh lạc hướng đôi cánh tay thô của bạn 01ab

Biện pháp là bạn có thể  chọn những chiếc áo không tay có họa tiết, dáng không quá ôm với chất liệu mềm mại. Chúng sẽ không tạo cảm giác chênh lệch lớn giữa phần thân và phần cánh tay, sẽ giúp bạn không ngại ngùng khi diện áo không tay.

Lộ nội y

Vấn đề thường gặp khi mặt áo không tay là việc lộ dây áo , nhất là khi các nàng diện áo không tay mà vẫn vô tư mặc những kiểu áo chip bình thường. Vấn đề lộ dây áo lót không có gì to  lớn nhưng nó sẽ làm mất đi vẻ duyên dáng, thanh lịch.

Đồ lót dành cho áo ba lỗ 01ab

Biện pháp là bạn có thể chọn nội y riêng dành riêng cho áo ba lỗ, có thể là những chiếc áo quai ngang hoặc loại quai có thể điều chỉnh cho phù hợp với áo ba lỗ trông bạn sẽ tuyệt vời hơn

Chú ý kiểu dáng

Thật sự nhiều chiếc áo không tay có kiểu dáng giống như đồ mặc nhà hoặc đồ đi tập gym. Vì thế bạn cần có cặp mắt thẩm mỹ để có lựa chọn thích hợp.

Bạn hãy chọn những kiểu áo in hình hoặc áo kiểu như peplum, khi đó bạn có thể chọn nó cho buổi dạo phố hay thời trang công sở hàng tuần.

 

Ngày 04/06 năm 2014 | Dáng đẹp | Xu hướng thời trang | Tag: