Thời trang cho cô nàng ngực nhỏ

Đồng nỗi niềm với phụ nữ có vòng 1 ngoại cỡ, phái đẹp ngực nhỏ cũng luôn phải loay hoay che lấp nhược điểm này của mình. Những lời khuyên mặc thời trang dưới đây sẽ giúp bạn luôn tươi tắn và quyến rũ trong mắt bạn bè đồng nghiệp: Chọn nội y có khả năng " phù phép" [caption id="attachment_394" align="aligncenter" width="309"] Áo bơi quả ngang thích hợp cô nàng có vòng một khiêm...

Có thể bạn quan tâm:

Đồng nỗi niềm với phụ nữ có vòng 1 ngoại cỡ, phái đẹp ngực nhỏ cũng luôn phải loay hoay che lấp nhược điểm này của mình.

Những lời khuyên mặc thời trang dưới đây sẽ giúp bạn luôn tươi tắn và quyến rũ trong mắt bạn bè đồng nghiệp:

Chọn nội y có khả năng ” phù phép”

Mục lục

Áo bơi quả ngang thích hợp cô nàng có vòng một khiêm tốn

Áo bơi quả ngang thích hợp cô nàng có vòng một khiêm tốn

 

Áo lót phù hợp làm vòng một thêm đầy đặn

Áo lót phù hợp làm vòng một thêm đầy đặn

 

 

Nội y hoàn hảo có thể “phù phép” cho bộ ngực của bạn. Thế giới thời trang cung cấp khá nhiều lựa chọn để nâng nở ngực. Áo nâng ngực (push-up bra) là một phát minh tuyệt vời trong công nghiệp thời trang. Có nhiều thiết kế giúp vòng một của bạn không những trông to hơn mà còn tạo dáng ngực rất đẹp. Cách lựa chọn đúng là dựa theo cup ngực và vòng người. Bạn cũng có thể thử trước khi mua để có quyết định đúng đắn nhất.

Chọn kiểu áo có chi tiết đặc biệt

Đã đến lúc xóa bỏ những nhận thức sai lầm về việc mặc cái gì và mặc thế nào để tăng kích thước vòng một. Vấn đề là ở chỗ tạo sự cân bằng cho diện mạo của mình, không cần thiết phải giấu mình dưới chiếc áo rộng thùng thình hay cố phô những gì bạn có ra bằng cách mặc những chiếc áo quá bó.

 

Kiểu thời trang giúp vòng một  "khác"  hơn

Kiểu thời trang giúp vòng một “khác” hơn

Đường viền cổ áo thực chất còn quan trọng hơn kích thước nhiều. Vì vậy, hãy chọn cho mình một chiếc áo có cổ đừng quá trễ. Thay vào đó, nên chọn những chiếc áo có diềm và bèo nhún hoặc những phụ kiện nhỏ trang trí quanh cổ.

Loại cổ áo dạng yếm hay dạng cổ không đối xứng (lệch vai) cũng là lựa chọn mà bạn nên cân nhắc. Thiết kế áo dạng này sẽ thu hút ánh nhìn vào độ dài của cơ thể hơn là chú trọng vào vòng một của bạn. Ngoài ra, nó giúp hông bạn trông nhỏ hơn, do vậy có cảm giác ngực bạn lớn hơn thực tế.

Khai thác nhược điểm theo xu hướng trời trang

Những phụ nữ sở hữu khuôn ngực nhỏ có thể không biết rằng họ may mắn như thế nào khi diện váy, áo theo đúng xu hướng mốt thời thượng hiện nay. Nếu bạn cảm thấy không thoải mái khi mặc những chiếc áo váy cầu kỳ thì hẳn bạn sẽ tự tin hơn khi mặc kiểu mốt đơn giản, nhẹ nhàng.

Bạn có thể thoải mái diện những chiếc váy hở lưng, không phải lo lắng rằng bạn sẽ khoe ra những điểm đáng ra nên được ngụy trang. Có thể kể đến những chiếc áo lửng dạng corset hai dây, những chiếc áo croptop, những chiếc áo quây, ống theo xu hướng thập niên 50, 60… sẽ rất hợp với những cô gái có khuôn ngực nhỏ gọn, thanh tân. Hãy tin rằng những kiểu váy áo này thực sự đem đến cho bạn vẻ đẹp thanh nhã và năng động!

Ngày 16/03 năm 2021 | Dáng đẹp | Tag: . .