Thời trang cho phụ nữ có bắp tay to

Người có bắp tay to nên mặc gì: Mỗi lần shoppong bạn rất buồn phiền về khuyết điểm bờ vai hoặc bắp tay to của mình. Bạn nên nắm một số bí quyết chọn thời trang dành cho người có bắp tay to , hoặc vai ngang để không mất nhiều thời gian cho việc lựa chọn trang phục ưng ý: Mục Dáng đẹp của vnstyles.net luôn cập nhật những xu hướng thời trang hot nhất, cùng bí quyết tăng...

Có thể bạn quan tâm:

Người có bắp tay to nên mặc gì: Mỗi lần shoppong bạn rất buồn phiền về khuyết điểm bờ vai hoặc bắp tay to của mình. Bạn nên nắm một số bí quyết chọn thời trang dành cho người có bắp tay to , hoặc vai ngang để không mất nhiều thời gian cho việc lựa chọn trang phục ưng ý:

Mục Dáng đẹp của vnstyles.net luôn cập nhật những
 xu hướng thời trang hot nhất, cùng bí quyết tăng cân,

 giảm cân hiệu quả nhưng an toàn.

Bí quyết chọn đồ cho phụ nữ bắp tay to, vai ngang

Mục lục

>>> Thời trang áo không tay và những lưu ý

1. Những thứ phụ nữ bắp tay to và vai ngang nên mặc

Nguyên tắc là bạn chọn những kiểu thời trang với thiết kế có những đường nét nổi bậc theo chiều dọc. Hoặc tận dụng những vẻ đẹp khác trên cơ thể như đôi chân dài hay vòng eo thon để che lắp vai ngang hoặc bắp tay to . Bạn có thể kết hợp các loại áo oversize  cùng quần legging cũng khiến cho bạn trở nên gọn gàng hơn. Hoặc  các loại áo cổ tròn có dáng rộng một chút sẽ giúp đánh lừa thị giác và khiến vai bạn nhỏ đi trông thấy.

Áo oversize cùng quần legging sẽ là trang phục che khuyết điểm vai ngang của bạn

 

Ngoài ra nếu kết hợp một chiếc quần suông cạp cao cùng áo sơmi đơn giản có tay cũng là thời trang thích hợp cho người có vai ngang hoặc bắp tay to, vì chúng  giúp cải thiện chiều cao và che được khuyết điểm vai ngang, bắp tay to.

Quần suông cạp và áo sơ mi giúp vai bạn thon hơn 01ab

Quần suông cạp và áo sơ mi giúp vai bạn thon hơn

Hoặc lưa chọn các loại áo hoặc váy có cổ vuông hoặc hình chữ V, đơn giản ít chi tiết rườm rà sẽ hướng bờ vai của bạn theo chiều dọc sẽ có tác dụng làm thu gọn bờ vai và bắp tay thô. Hoặc nên chọn những chiếv váy có hình dáng chữ A hay dáng xuông, ít chi tiết.

Cổ áo chữ V là trang phục thích hợp cho người có vai ngang 01ab

Cổ áo chữ V là trang phục thích hợp cho người có vai ngang

  2. Những kiểu thời trang người có bắp tay to, vai ngang không nên mặc

Nếu vai ngang và bắp tay to bạn nên hạn chế việc mặc những loại váy áo bó sát vào vai, áo sát nách hay vách không tay, áo cúp ngực, áo quây bởi chúng có chức năng khoe trọn phần bờ vai và bắp tay khiến bạn lộ toàn bộ những khuyết điểm của mình.

Bên cạnh đó, những phụ nữ có vai to, ngang hay bắp tay thô không nên mặc chọn những chiếc váy có phần cổ tròn, cao. Những loại trang phục này tạo cảm giác vai bạn lớn hơn, mất cân đối với tổng thể. Hoặc không nên mặc những chiếc áo có hoạ tiết đính đá hay hoa ở vai bởi nó sẽ khiến mọi con mắt tập trung vào bờ vai của bạn.

Ngày 10/06 năm 2014 | Dáng đẹp | Xu hướng thời trang | Tag: .