Thời trang nên tránh khi bắp chân to

Thật đáng tiếc khi bạn không thể mặc những loại trang phục ưa thích hoặc đang là mốt chỉ vì khuyết điểm của thân hình, Tuy nhiên, sành điệu không chỉ là mặc theo mốt, mà còn là sự nắm bắt được nhu cầu bản thân. Vậy khi băp chân to nên có gu thời trang thế nào? Thời trang cho cô nàng ngực nhỏ Làm gì để có thân hình cân đối Những kiểu thời trang không dành cho người có bắp...

Có thể bạn quan tâm:

Thật đáng tiếc khi bạn không thể mặc những loại trang phục ưa thích hoặc đang là mốt chỉ vì khuyết điểm của thân hình, Tuy nhiên, sành điệu không chỉ là mặc theo mốt, mà còn là sự nắm bắt được nhu cầu bản thân. Vậy khi băp chân to nên có gu thời trang thế nào?

Những kiểu thời trang không dành cho người có bắp chân to

Mục lục

1.Váy chữ A kiêng người chân to

Lưu ý khi chọn váy chữ A khi bắp chân to

Lưu ý khi chọn váy chữ A khi bắp chân to

Là  những mẫu váy ngắn, xòe rộng phần dưới sẽ làm cho đôi chân trở thành điểm thu hút nhất trên cơ thể bạn. Hẳn nhiên là cũng không ai muốn mọi người nhìn vào đôi chân – vốn là điểm yếu của mình thay vì nhìn vào khuôn mặt.

2. Những mẫu quần quá bó

Bắp chân to nên tránh skinny

Bắp chân to nên tránh skinny

Dạng quần skinny đang rất được ưa thích. Từ tregging, legging tới jegging… nhưng nếu bạn có bắp chân to, hãy hạn chế diện loại quần này. Đặc biệt là kiểu quần cạp cao, bó sát và trơn, chúng sẽ làm lộ hết khuyết điểm của bạn.

Và cần chú ý thêm quần lưng cạp cao

Và cần chú ý thêm quần lưng cạp cao

3. Quần sáng màu không dành cho người chân quá khổ

 

thoi-trang-cho-nguoi-chan-toSkinny với các màu rực rỡ như xanh, đỏ, tím, vàng, hồng đang làm street style trở nên rực rỡ hơn bao giờ hết. Nhưng đừng nghĩ người khác mặc đẹp là mình mặc đẹp. Nếu một chiếc quần đen vừa làm bạn thon thả hơn, vừa dễ mix đồ hơn thì tại sao bạn phải chọn một chiếc quần vàng, hồng rực rỡ và làm chân bạn phình ra trông thấy?

Khéo léo chọn những loại trang phục phù hợp với mình cũng là bí quyết giúp bạn quyến rũ hơn. Bởi không phải lúc nào chạy theo mốt cũng làm bạn đẹp hơn.Hãy hiểu được  đặc điểm bản thân để làm mình đẹp hơn và duyên dáng hơn.

Jok Béo

Ngày 16/03 năm 2021 | Dáng đẹp | Tag: .