Thực đơn giảm cân Das Diet giảm 18kg sau 6 tuần

Kinh nghiệm giảm cân của Mỹ Phụng giảm từ 90kg xuống còn 72kg sau 1,5 tháng bằng phương pháp das diet kết hợp với chế độ thể dục, nghỉ ngơi hợp lý cho các bạn tham khảo & học tập. Das diet phương pháp giảm cân ăn kiêng an toàn hiệu quả Phương pháp giảm cân general motor diet từ A-Z Thông tin nhân vật Mỹ Phụng, 18 tuổi, cô vừa tốt nghiệp trường Trung cấp Kinh tế và Du lịch...

Có thể bạn quan tâm:

Kinh nghiệm giảm cân của Mỹ Phụng giảm từ 90kg xuống còn 72kg sau 1,5 tháng bằng phương pháp das diet kết hợp với chế độ thể dục, nghỉ ngơi hợp lý cho các bạn tham khảo & học tập.

Thông tin nhân vật

Mỹ Phụng, 18 tuổi, cô vừa tốt nghiệp trường Trung cấp Kinh tế và Du lịch Tp.HCM.

Cô cao 1m68, cân nặng trước khi giảm cân là 90 kg. Nhờ phương pháp Das Diet, cô giảm được 18kg và duy trì cân nặng ở mức 72kg.

thuc-don-giam-can-das-diet-tai-nha

Hành trình giảm cân chưa bao giờ đơn giản và bằng phẳng. Chính lý do khiến bạn tăng cân cũng là nguyên nhân “ngăn chặn” nỗ lực giảm cân của bạn!

Tôi đã chứng kiến rất, rất nhiều người theo đuổi quá trình giảm cân đến vài năm, thậm chí trên dưới 10 năm cũng không thể thành công. Thế nhưng, cũng có những nhân vật thực tế đã giảm cân được rất nhanh. Nguyên nhân dẫn đến sự khác biệt này là do đâu? Câu trả lời đơn giản chỉ nằm ở nỗ lực và sự kiên trì của mỗi người mà thôi!

Bởi tiếp xúc với nhiều người thất bại trong việc giảm cân bởi không cưỡng lại được cơn thèm của mình, cũng có người vướng quá nhiều lịch gặp gỡ, rượu bia với bạn bè mà theo đuổi chưa chuẩn quy trình giảm cân. Bởi vậy, việc giảm cân thần tốc đối với họ luôn là một câu chuyện xa vời và nhiều “hư cấu”.

Ngược lại, giảm cân nhanh trong vòng vài ngày, 1 – 2 tháng là điều hoàn toàn có thể thực hiện được với một người có đủ kiên trì và bản lĩnh khống chế cơn thèm ăn của mình.

Trường hợp cô sinh viên Mỹ Phụng là một điển hình trong việc giảm cân “thần tốc” với câu chuyện giảm được 18kg trong vòng 1 tháng rưỡi ăn kiêng.

Nếu nhìn hình ảnh trước và sau khi giảm cân của Mỹ Phụng, hẳn các bạn sẽ phải thốt lên bất ngờ bởi kỳ tích giảm cân của cô gái 18 tuổi này.

Cô cho biết đã kiên trì áp dụng phương pháp giảm cân Das Diet trong vòng 1 tháng rưỡi và giảm được 18kg. Hiện tại, cô đã có thể diện được những mẫu đầm mà mình yêu thích để khoe vóc dáng của tuổi 18. Nhìn vào hình ảnh trước và sau khi giảm cân của Mỹ Phụng, hẳn nhiều cô gái đang “đau khổ” vì cân nặng cũng phải “thèm thuồng”.

Mỹ Phụng giảm cân theo Das Diet như thế nào?

Chế độ ăn kiêng theo phương pháp Das Diet

Dựa theo quy luật của Das Diet, Mỹ Phụng kiên trì theo đuổi thực phẩm nằm trong nhóm “đèn xanh”. Một trong những điều hay ho của Das Diet chính là việc ăn tất cả các loại thịt, và không chỉ thịt không, bạn có quyền ăn thịt nửa nạc nửa mỡ. Tất cả các loại trứng động vật và không cần phải kiêng nội tạng động vật. Bạn cũng chẳng cần phải kiêng dầu mỡ, bơ (thực vật), các loại hải sản. Đương nhiên, trong nhóm “đèn xanh” này, bạn có quyền thoải mái ăn rau xanh, gia vị… miễn là không có đường và tinh bột.

Ngoài nhóm thực phẩm “đèn xanh”, thi thoảng bạn vẫn có thể xả hơi với nhóm thực phẩm “đèn vàng” trong quá trình thực hiện Das Diet như hoa quả, cà chua, pho-mát.

Chế độ tập luyện đi kèm

Bên cạnh chế độ ăn kiêng, Mỹ Phụng cũng không quên áp dụng tuần 6 ngày tập gym kết hợp với aerobic luân phiên nhau.

Mỗi ngày, cô đều dành ra khoảng 1 tiếng rưỡi cho việc luyện tập thể dục thể thao.

Kiên trì ăn kiêng kết hợp với tập luyện, Mỹ Phụng đã giảm được số cân nặng mà nhiều người mơ ước.

Chúc các bạn giảm cân thành công!

Nguồn: Congluan, link: http://emdep.vn/thuc-don-an-kieng/gap-go-thieu-nu-giam-18kg-trong-1-thang-ruoi-nho-das-diet-20150403150705503.htm)

tu khoa lien quan

Ngày 16/03 năm 2021 | Dáng đẹp | giảm cân | Tag: