Tỏi đen orihiro nhật bản có tốt không, giá bao nhiêu?

Được giới thiệu lần đầu tiên bởi người Nhật vào năm 2005, Tỏi đen ngày càng được người tiêu dùng quan tâm và sử dụng trong ẩm thực cao cấp tại các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ.. Tỏi đen orihiro Nhật Bản dạng viên gói 90 hoặc 180 viên Xuất xứ: Nhật bản Quy cách: Đóng gói dạng hộp 180 viên Cách dùng: Ngày uống 3 viên trước hoặc sau bữa...

Có thể bạn quan tâm:

Được giới thiệu lần đầu tiên bởi người Nhật vào năm 2005, Tỏi đen ngày càng được người tiêu dùng quan tâm và sử dụng trong ẩm thực cao cấp tại các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ..

Tỏi đen orihiro Nhật Bản dạng viên gói 90 hoặc 180 viên

Mục lục

Tỏi đen Orihiro Nhật Bản 180 viên mẫu mới 2020 hot

Tỏi đen Nhật Bản Orihiro 180 viên

Tỏi rất tốt cho sức khỏe của cơ thê con người, Từ thời xa xưa con người đã biết ăn tỏi để lấy sức mạnh và điều trị một số bệnh như cúm ngoài ra tỏi còn là một loại thuốc kháng sinh rất tốt đã được sử dụng trong chiến tranh thể giới thứ nhất.

Với 700 nghiên cứu về tỏi trong vòng hơn 20 năm qua. Tỏi có những tác dụng như: hạ huyết áp, giảm cholesterolmáu, ức chế, tiêu diệt tế bào ung thư, phòng ngừa trụy tim mạch, ức chế sự phát triển của vi sinh vật gây bệnh…Nhưng tỏi có một nhược điểm đó là mùi khó chịu. Để khắc phục nhược điểm này, các nhà khoa học Nhật Bản,đã nghiên cứu lên men tự nhiên tỏi tươi để tạo ra tỏi đen và họ đã thành công mĩ mãn trong việc nghiên cứu tỏi đen cùng với những tác dụng tốt hơn tỏi tươi rất nhiều.

Các thành phần quý trong Tỏi đen đều cao gấp nhieu lần tỏi thường:

Công dụng của tỏi đen như sau

– Chống các bệnh đường hô hấp
– Bổ sung SOD enzime, polyphenol
– Trị rối loạn tiêu hoá
– Giải độc nicotin mạn tính
– Bảo vệ gan
– Giảm đường huyết
– Phòng chống ung thư
– Giảm thiểu tiến trình xơ cứng động mạch
– Chống nhiễm độc chất phóng xạ
– Tăng cường hệ miễn dịch, kháng sinh

Tỏi đen Nhật Bản khắc phục được mùi khó chịu của tỏi. làm tăng tác dụng chống oxy hóa của tỏi đen lên rất nhiều lần so với tỏi tươi, khiến cho tỏi đen có tác dụng như vị thuốc đặc trị chống oxy hóa, chống lão hóa, phòng chống bệnh ung thư, các bệnh nan y…

Chi tiết về sản phẩm tỏi đen orihiro bạn có thể tìm hiểu thêm ở đây: https://healthmart.vn/product-category/toi-den

từ khóa

Ngày 24/05 năm 2021 | Chăm sóc sức khỏe | khỏe đẹp | Tag: . .