Trà đậu đen Orihiro Nhật có tốt không, giá bao nhiêu?

Trà đậu đen Orihiro túi 30 gói Trà đậu đen Kuromame của Orihiro Nhật Bản thành phần 100% đậu đen nguyên chất, sản xuất dạng túi lọc túi 30 gói nhỏ dễ sử dụng và bảo quản. Sản xuất: Orihiro, Nhật Bản Quy cách: túi 30 gói Trà đậu đen orihiro của Nhật có tốt không? Đậu đen có tên thuốc theo Đông y là ô đậu, hắc đại đậu. Đậu đen có tính hơi ôn, vị ngọt, có tác dụng giải...

Có thể bạn quan tâm:

Trà đậu đen Orihiro túi 30 gói

Mục lục

Trà đậu đen Kuromame của Orihiro Nhật Bản thành phần 100% đậu đen nguyên chất, sản xuất dạng túi lọc túi 30 gói nhỏ dễ sử dụng và bảo quản.

Trà đậu đen orihiro của Nhật có tốt không?

Đậu đen có tên thuốc theo Đông y là ô đậu, hắc đại đậu. Đậu đen có tính hơi ôn, vị ngọt, có tác dụng giải độc, bổ thận, bổ huyết và chữa trị nhiều loại bệnh. Đậu đen là sản phẩm giàu dinh dưỡng chứa nhiều vitamin và chất xơ, axit amin tốt cho sức khoẻ, đặc biệt là người bệnh mãn tính, thận yếu, bệnh về khớp.

tra-dau-den-orihiro-0

Trà đậu đen túi lọc của Orihiro Nhật Bản được chiết xuất từ đậu đen nguyên chất giúp giữ được những tin tuý trong hạt đậu, sản phẩm dạng túi lọc dễ sử dụng và bảo quản.

Thành phần trà đậu đen Orihiro gồm

Công dụng trà đậu đen Orihiro gồm

Cách sử dụng

Trà đậu đen Orihiro của Nhật giá bao nhiêu?

Trà đậu đen Orihiro có giá khoảng 250k cho một bịch trà túi lọc 180gr. Vì chia thành gói nên rất tiện, một gói bạn có thể dùng trong khoảng 1 -1.5 tháng.

từ khoá

Ngày 03/05 năm 2021 | giảm cân | Tag: . .