Trà ô long Orihiro Nhật có tốt không, giá bao nhiêu?

Trà ô long Orihiro Nhật Bản thành phần trà đen được lên men từ trà xanh nguyên chất, bổ sung thêm lá Oocho và trà Pu’eur tác dụng tăng khả năng hoạt động của hệ tiêu hoá, thanh lọc cơ thể, chống oxy hoá, giảm mỡ máu, giảm Cholesterol. Trà ô long Orihiro 30 gói x 5g Sản xuất: Orihiro, Nhật Quy cách: hộp 30 gói x 5g/ gói Trà ô long Orihiro Nhật Bản có tốt không? Trà đen cũng có nguồn gốc...

Có thể bạn quan tâm:

Trà ô long Orihiro Nhật Bản thành phần trà đen được lên men từ trà xanh nguyên chất, bổ sung thêm lá Oocho và trà Pu’eur tác dụng tăng khả năng hoạt động của hệ tiêu hoá, thanh lọc cơ thể, chống oxy hoá, giảm mỡ máu, giảm Cholesterol.

Trà ô long Orihiro 30 gói x 5g

Mục lục

Trà ô long Orihiro Nhật Bản có tốt không?

Trà đen cũng có nguồn gốc từ trà xanh, tuy nhiên lá trà đã được ủ lên men. Công đoạn này sẽ làm cho lá trà bị oxy hóa, khiến cho các thành phần hóa học trong lá trà được chuyển đổi, sắc tố diệp lục trong lá trà giúp hình thành màu xanh sẽ biến mất, thay vào đó là màu trà đỏ nâu. Chính vì vậy, trà đen còn được gọi với một tên gọi khác là hồng trà.

***

Trà đêm Nhật 2020 hot

Theo tạp chí về dinh dưỡng châu Âu, thì trà đen có công dụng hỗ trợ giảm cân hiệu quả. Sở dĩ trà đen sẽ giúp giảm cân, đó là do chúng làm cho hệ lợi khuẩn trong đường ruột hoạt động hiệu quả hơn. Cụ thể là các loại vi khuẩn liên quan đến việc béo phì bị giảm đi khi uống trà xanh hoặc trà đen, trong khi đó thì vi khuẩn liên quan đến việc tạo ra cơ bắp thuần tuý lại tăng lên.

Một loại lợi khuẩn giúp tăng cường tiêu hóa là prebiotic sẽ được hình thành, đây là một dạng thức ăn cho các sinh vật sống trong đường ruột. Khi sử dụng trà đen, những sinh vật này sẽ được cung cấp dinh dưỡng và hoạt động hiệu quả hơn. Từ đó giúp cho quá trình chuyển hóa năng lượng, đào thải thức ăn ra ngoài cơ thể diễn ra hiệu quả, giảm cân tan mỡ nhanh chóng.

Nắm bắt được công dụng tuyệt vời này, hãng Orihiro Nhật Bản đã sản xuất ra trà đen giảm cân cao cấp Ô long ORIHIRO.

tra-o-long-cua-nhat-0

Không chỉ chứa chiết xuất từ trà đen đơn thuần, Trà đen Ô long ORIHIRO giảm cân hiệu quả là sự kết hợp giữa 3 loại lá trà là ô long, lá Oocho và trà Pu’er. Chính sự kết hợp này sẽ mang đến hương thơm đặc trưng của trà, đồng thời công dụng giảm cân cũng tăng lên.

Thành phần trà ô long Orihiro gồm

Thành phần trà ô long Orihiro gồm: trà ô long, lá Oocho và trà Pu’eur nguyên chất.

Công dụng trà ô long Orihiro gồm

Cách sử dụng

Có thể pha trà theo cách uống trà nóng hoặc uống trà lạnh đều được. Với mỗi gói trà nên pha với khoảng 500ml nước.

từ khoá

Ngày 16/03 năm 2021 | giảm cân | Tag: . .