Tư vấn chọn quà 20-10 tặng bạn gái cực chuẩn

Quà là thứ không thể thiếu cho bạn gái trong ngày phụ nữ việt nam 20-10, tuy nhiên tặng quà gì hay và ý nghĩa, phù hợp với người mà mình yêu tương là một câu hỏi rất khó dành cho đấng mày râu. Bài viết sau đây đưa ra một số gợi ý tặng quà phù hợp với người yêu/ bạn gái rât sát với tâm lý chung của phụ nữ: không phải cứ đẹp là phụ nữ sẽ thích! Hướng dẫn mua quà 20/10 tặng...

Có thể bạn quan tâm:

Quà là thứ không thể thiếu cho bạn gái trong ngày phụ nữ việt nam 20-10, tuy nhiên tặng quà gì hay và ý nghĩa, phù hợp với người mà mình yêu tương là một câu hỏi rất khó dành cho đấng mày râu. Bài viết sau đây đưa ra một số gợi ý tặng quà phù hợp với người yêu/ bạn gái rât sát với tâm lý chung của phụ nữ: không phải cứ đẹp là phụ nữ sẽ thích!

Ngày phụ nữ việt nam 20-10 là dịp đặc biệt trong năm để các người con, ông chồng, ông bố tri hơn người phụ nữ mà mình yêu thương và quan tâm nhất. Đừng quên dành những câu chúc ý nghĩa, những món quà để tặng cho người mà mình yêu thương bạn nhé!

Tư vấn chọn quà 20-10 cho bạn gái/ người yêu cực ý nghĩa

Mục lục

1. Tặng quà vì đơn giản là … muốn tặng quà

Hầu hết đàn ông tin rằng quà và hoa cho phụ nữ chỉ nên tặng vào ngày lễ, năm mới, ngày 20-10 hoặc sinh nhật… Thế nhưng những món quà “có lý do” thường khiến chị em có cảm giác bạn đang thực hiện nghĩa vụ bắt buộc. Vì thế, họ cũng không quá “hưng phấn” với những món quà này. Nhưng nếu bạn tặng nàng một cái gì đó, đơn giản chỉ vì… muốn tặng, phản ứng của cô ấy sẽ hoàn toàn khác.

Không cần phải là vàng, kim cương hay nước hoa đắt tiền, có thể chỉ là một món quà lưu niệm hay chai nước hoa nhỏ xíu. Điều quan trọng là nàng cảm nhận được rằng bạn luôn nghĩ đến cô ấy và muốn tạo niềm vui cho cô ấy.

2. Phụ nữ thích một món quà lãng mạn

Điều này hết sức quan trọng đối với phụ nữ, ít nhất là trong giai đoạn đầu của mối quan hệ. Các cô gái sẽ vui mừng với một bó hoa hồng trên bàn ăn có champagne và nến, trong một khung cảnh lãng mạn trữ tình, hơn là một món quà thiết thực như… chiếc bàn ủi đắt tiền.

Vần đề là khi tặng nàng một món quà lãng mạn trong một khung cảnh nên thơ, bạn đã làm người mình yêu hiểu rằng cô ấy là một người phụ nữ, chứ không phải một bà nội trợ. Còn chiếc bàn ủi chỉ cho thấy mong muốn thầm kín của bạn: “Cô ấy sẽ là người chăm sóc những chiếc áo cho mình”. Và như thế, nàng nhận được quà nhưng vẫn chẳng lấy gì làm hạnh phúc.

3. Phụ nữ thích một món quà được gói gém cẩn thẩn, tỉ mỉ

Có lẽ bạn không chỉ một lần xem các nhân vật trong phim tặng nhau những món quà được gói trong chiếc hộp màu sắc có thắt nơ xinh đẹp, dù rằng trong chiếc hộp ấy có thể chỉ là một thứ gì rất nhỏ nhoi.

tu-van-chon-qua-20-10-cho-ban-gai

 

tư vấn chọn quà 20-10 cho bạn gái cực chuẩn xác

Lý giải cho điều này chính là: vớ vẩn, nhưng vô cùng quan trọng. Vì thế, khi tặng nàng một món quà, bạn nhất thiết nên coi trọng hình thức bên ngoài của nó. Hãy để người phụ nữ của bạn tự tay tháo chiếc nơ và vui mừng. Một gói quà đẹp bao giờ cũng là một phần của sự lãng mạn.

4. Hoa và kẹo: những thứ phụ nữ khó từ chối

Nam giới thường chỉ tặng món quà này trong giai đoạn mới yêu. Nhưng với một số cặp vợ chồng, nó kéo dài lâu hơn, thậm chí cả cuộc đời. Một số đàn ông cho rằng đó là những món quà vô dụng. Nhưng thực tế, những phụ nữ không bao giờ nhận được từ người đàn ông của mình hoa và chocolate thường cảm thấy có gì đó thiếu thốn, ngay cả khi chồng/bạn trai mang đến cho họ một món quà đắt tiền hơn và thiết thực hơn.

Kẹo và hoa nói rằng bạn yêu người phụ nữ ấy như một hiệp sĩ, và bạn chiều chuộng, quan tâm chi tiết đến cô ấy. Nếu bạn muốn tặng một món quà “có sức nặng”? Bó hoa hoặc một hộp kẹo sẽ là một sự bổ sung hoàn hảo cho món quà ấy!

5. Đối với phụ nữ: tiền và giá của quà tặng không phải là tất cả

Tiền không phải là tất cả

Người đàn ông quá bận có thể đưa tiền cho vợ mình và nói: “Em hãy mua những gì em muốn!”. Nghĩa cử này chỉ có thể làm một số ít phụ nữ vui mừng – những người có chủ tâm tìm kiếm những ông chồng có cái bóp dày cộm. Còn với một người phụ nữ không sống vì lợi ích vật chất, cô ấy có thể cảm thấy tự ái nghiêm trọng. Hóa ra người đàn ông của mình không thể có thời gian để đi lựa chọn và mua cho mình một món quà! Bạn cần biết rằng: “Món quà không quý giá mà quý giá là sự quan tâm”. Chúc bạn có thể chọn được những món quà ý nghĩa cho ngày phụ nữ Việt Nam.

Đừng  quá xem trọng giá của món quà đối với chị em

Nhiều người cho rằng những món quà càng đắt tiền thì người phụ nữ sẽ càng thích anh ta. Tất nhiên cũng có những đại diện của phái đẹp đánh giá người đàn ông theo tiền bạc, nhưng đó không phải là đa số. Nếu bạn tặng một chiếc nhẫn hay một chai dầu thơm đắt tiền khi mối quan hệ chỉ mới bắt đầu, một người phụ nữ bình thường có thể cảnh giác. Cô ấy có thể cho rằng bạn đang “mua” cô ấy. Và sau đó mối quan hệ của bạn sẽ không thể tiến triển tốt đẹp. Phản ứng có thể còn dữ dội hơn nếu tiền để mua món quà ấy làm thâm hụt ngân sách gia đình quá nhiều, hay là bạn phải vay mượn. Có trường hợp người vợ đã bị sốc khi chồng tặng cho cô ta một chiếc nhẫn vàng. Tại thời điểm đó anh ta đang thất nghiệp, tiền bạc trong gia đình không đủ sống và chồng cô đã đi vay tiền bạn bè để mua chiếc nhẫn tặng vợ. Thay vì vui mừng với món quà, cô ta đã không nói chuyện với chồng suốt một tuần lễ.

Với những kinh nghiệm và lời khuyên hữu ích trên, hy vọng bạn đã hình dung ra được mình sẽ tặng gì cho người mình yêu trong dịp 20-10 này, hy vọng bạn sẽ có một ngày 20/10 thật đẹp, vui và lãng mạn với nữa kia yêu thương của mình

Chúc bạn thành công

từ khóa liên quan:

Ngày 07/10 năm 2014 | Khéo tay | khỏe đẹp | Tag: