Tử vi Mậu Thìn năm 2020

Tử vi Mậu Thìn năm 2020 cho nam và nữ sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn, tức tuổi con rồng. Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – nghĩa là gỗ rừng lớn. Sao chiếu mệnh là Sao La Hầu, đây là sao chính thất kiến hung tai, nên bị sao La Hầu chiếu là xấu đối với cả nam và nữ, nhưng kỵ với nam giới nhiều hơn, nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Công việc kinh doanh làm ăn nên giữ nguyên như cũ, hạn...

Có thể bạn quan tâm:

Tử vi Mậu Thìn năm 2020 cho nam và nữ sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn, tức tuổi con rồng. Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – nghĩa là gỗ rừng lớn. Sao chiếu mệnh là Sao La Hầu, đây là sao chính thất kiến hung tai, nên bị sao La Hầu chiếu là xấu đối với cả nam và nữ, nhưng kỵ với nam giới nhiều hơn, nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Công việc kinh doanh làm ăn nên giữ nguyên như cũ, hạn chế thay đổi, kiêng đi xa,… 

Sinh năm 1988 là tuổi gì, mệnh gì?

Mục lục

Mậu Thìn sinh năm 1988, tức tuổi con rồng. Thường gọi là Thanh Ôn Chi Long, tức Rồng Trong Sạch, Rồng Ôn Hòa. Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – nghĩa là gỗ rừng lớn.

Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu là sao chính thất kiến hung tai, nên bị sao La Hầu chiếu là xấu đối với cả nam và nữ, nhưng kỵ với nam giới nhiều hơn, nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Trong năm này có thể gặp phải tranh chấp liên quan đến luật pháp, công quyền, tranh cãi, ăn nói thị phi, tai nạn, bệnh tật về tai mắt, máu huyết, hao tài, ảnh hưởng tới cả gia đình. Cần đề phòng gặp nạn về công danh, sự nghiệp.

Tử vi Mậu Thìn năm 2020

Vận hạn: Hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với phái nữ, đặc biệt những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất có thể nguy hiểm tính mạng. Người đau ốm nếu không chữa trị, hoặc chữa trị không đến nơi đến chốn, lâu ngày cũng khó mà qua khỏi. Tuy nhiên, đây là một năm tuyệt vời với mọi người, nếu không mắc phải bệnh, hoặc được chữa trị tốt, thì năm nay ăn nên làm ra, phát tài phát lộc, gia đình luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự phát tài.

Vận niên: Xà Hãm Tỉnh là rắn bị nhốt dưới đáy giếng. Năm nay đề phòng bị tai nạn, đi xe phải chú ý cẩn thận, không nên đi cùng xe với người có hạn giống như mình. Nếu biết kiên nhẫn chờ thời thì việc gì cũng có thể làm xong. Nhược bằng vội vàng hấp tấp sẽ là dục tốc bất đạt. Công việc kinh doanh làm ăn nên giữ nguyên như cũ, hạn chế thay đổi, kiêng đi xa. Công danh không có gì mới, nên làm theo hướng cũ, nên dựa vào sự giúp đỡ của người khác. Tình duyên bình thường, phòng nghi kỵ khẩu thiệt.

Tứ trụ với Thiên Sinh, Địa Hung: Cuộc sống của bản mệnh trong năm nay gặp nhiều khó khăn bất trắc cả về sức khỏe, đi lại. Công việc làm ăn có người phá hoại, đầu tư tiền bạc vào làm ăn thì thua lỗ, ốm đau bệnh tật thì do tà ma gây ra, trong nhà có chuyện buồn.

Nữ tuổi Mậu Thìn 1988 sao nào chiếu mạng năm 2020

Tại cung đặt mệnh

Cung đặt mệnh có các sao: Thiên Việt, Thiên Phúc, Thanh Long, Quan Đới, Tuế Phá, Thiên Hư, Thiên Khốc, Triệt… đây là bộ sao chủ về sức khỏe tuổi Mậu Thìn nữ mạng không được tốt, công việc làm ăn có người phá hoại, chuyện tình cảm có người phá hoại.

Tại cung nhị hợp

Cung nhị hợp có các sao: Long Đức, Mộc Dục, Đà La, Triệt… đây là bộ sao chủ về tuổi Mậu Thìn nữ mạng có quý nhân giúp đỡ, tuy nhiên bản mệnh chú ý ra trong nhà có người phải lưu ý xe cộ cẩn thận.

Tại cung tam hợp

Cung tam hợp có các sao: Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh, Phượng Các, Giải Thần, Thai, Phục Binh, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng… đây là bộ sao chủ về tuổi Mậu Thìn nữ mạng trong nhà có chuyện buồn, chú ý mất mát của cải tiền bạc và công việc gặp nhiều khó khăn.

Tại cung xung chiếu

Cung xung chiếu có các sao: Thái Tuế, Mộ… đây là bộ sao chủ về tuổi Mậu Thìn nữ mạng công việc có sự thay đổi, ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói.

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2020 có tốt không?

Về phương diện công việc ngoại giao

Tuổi Mậu Thìn nữ mạng ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói, bản mệnh cẩn thận bị họa về lời nói mà ra, dẫn tới việc ngoại giao hay liên kết bạn bè có chuyện không may xảy ra.

Về phương diện tài chính

Tiền bạc khó khăn, tất cả các công việc làm ăn của tuổi Mậu Thìn nữ mạng trong năm nay đều không mang lại lợi nhuận.

Về phương diện gia đạo

Tình cảm vợ chồng không được tốt, tuổi Mậu Thìn nữ mạng chú ý trong nhà có tang hay có chuyện buồn.

Về phương diện sức khỏe

Đối với tuổi Mậu Thìn nữ mạng trong năm nay chú ý hạn về sinh nở cũng như có nhiều chuyện buồn mà suy nghĩ nhiều rồi sinh ra ốm đau bệnh tật.

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2020 cho thấy, vận trình của bản mệnh trong năm nay không được tốt, công việc có sự thay đổi và đi lại nhiều. Trong năm nay tuổi Mậu Thìn nữ mạng cẩn thận có người phá hoại về công việc cũng như tình cảm vợ chồng, ngoài ra bản mệnh chú ý trong năm nay cẩn thận trong gia đình hay họ hàng có tang.

Hóa giải vận hạn cho tuổi Mậu Thìn 1988 trong năm 2020 như thế nào?

Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Mậu Thìn nữ mạng hợp với người sinh năm 1998 Mậu Dần và người sinh năm 1970 Canh Tuất, đây là hai tuổi mang lại nhiều may mắn cho bản mệnh.

Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ với tuổi Mậu Thìn nữ mạng đó là tuổi 1988 Mậu Thìn và tuổi 1978 Mậu Ngọ, đây là 2 tuổi không tốt mang nhiều sự buồn phiền cho bản mệnh.

Tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng tháng nào tốt trong năm 2020

Tháng xấu trong năm 2020: Đối với tuổi Mậu Thìn nữ mạng kỵ nhất tháng 1 và tháng 7 âm lịch, đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn.

Tháng tốt trong năm 2020: Tháng tốt nhất với tuổi Mậu Thìn nữ mạng là tháng 6, tháng 10 âm lịch, đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn.

Tuổi xông đất tốt cho gia chủ tuổi Mậu Thìn trong năm 2020

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2020 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Mậu Thìn 1988 năm 2020 là:

Bính Thân 1956 (Tốt), Mậu Tý 1948 (Tốt), Ất Tỵ 1965 (Khá), Ất Hợi 1995 (Khá), Kỷ Sửu 1949 (Khá), Đinh Dậu 1957 (Khá), Giáp Thìn 1964 (Khá), Bính Dần 1986 (Khá), Nhâm Thân 1992 (Khá), Giáp Tuất 1994 (Khá).

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Mậu Thìn 1988 năm 2020 là:

Quý Tỵ 1953 (Xấu), Canh Dần 1950 (Xấu), Đinh Hợi 1947 (Xấu), Tân Sửu 1961 (Xấu), Kỷ Hợi 1959 (Xấu), Đinh Mùi 1967 (Xấu), Kỷ Dậu 1969 (Xấu), Canh Tuất 1970 (Xấu), Giáp Dần 1974 (Xấu), Ất Mão 1975 (Xấu).

Tử vi từng tháng cho tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng trong năm 2020

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch!

Tóm lại, tuổi Thìn sao chiếu mệnh là Sao La Hầu, đây là sao chính thất kiến hung tai, nên bị sao La Hầu chiếu là xấu đối với cả nam và nữ, nhưng kỵ với nam giới nhiều hơn, nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo! Hi vọng qua bài viết có thể giúp bạn có những giây phút thư giãn thoải mái.

Từ khóa:

Ngày 16/03 năm 2021 | mẹ và bé | Tag: