Tử vi tuổi Bính Tý 2020 nam mạng hợp với tuổi nào?

Tử vi tuổi Bính Tý 2020 nam mạng mạng thủy gặp năm 2020 năm thổ là tương khắc xấu. Về phương diện tài chính trung bình, về phương diện ngoại giao không được thuận lợi, về phương diện tình duyên sắp có hỷ,...Hãy cùng vnstyles.net tìm hiểu ngay sau đây. Sinh năm 1996 tuổi gì, mệnh gì? Quý anh tuổi Bính Tý sinh từ 19/02 năm 1996 đến 06/02/1997 (25 tuổi) âm lịch. Là người có tính cách nhanh...

Có thể bạn quan tâm:

Tử vi tuổi Bính Tý 2020 nam mạng mạng thủy gặp năm 2020 năm thổ là tương khắc xấu. Về phương diện tài chính trung bình, về phương diện ngoại giao không được thuận lợi, về phương diện tình duyên sắp có hỷ,…Hãy cùng vnstyles.net tìm hiểu ngay sau đây.

Sinh năm 1996 tuổi gì, mệnh gì?

Mục lục

Tử vi tuổi Bính Tý 2020 nam mạng hợp với tuổi nào?

Quý anh tuổi Bính Tý sinh từ 19/02 năm 1996 đến 06/02/1997 (25 tuổi) âm lịch. Là người có tính cách nhanh nhẹn, độc lập, tự chủ sáng tạo trong mọi việc. Sống rất tình cảm được mọi người yêu quý.

Chiếu có các sao cố định

Tại cung ấy gặp các sao lưu

Thiên Mã, Thiên Khốc, Điêu Khách.

Các sao lưu chiếu

Có thể thấy, quý anh Bính Tý là người thật thà, thẳng thắn. Đường công danh học hành suôn sẻ, hanh thông, được mọi người yêu mến. Theo tử vi năm 2020 thì năm nay, quý anh gặp sao Kế Đô chiếu mạng nên đề phòng có chuyện buồn phiền, lo âu. Cũng như chú ý về sức khỏe, đi lại kẻo tai nạn thương tích.

Tử vi tuổi Bính Tý 2020 nam mạng

Tuổi Bính Tý 2020 về phương diện tài chính

Do công việc không được thuận lợi nên năm nay nguồn tài chính thu được của nam Bính Tý  không nhiều. Ngoài việc tự kiếm ra tiền thì quý anh vẫn còn được chu cấp.

Tuổi Bính Tý 2020 về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay, quý anh gặp sao Kế Đô chiếu mạng nên công việc gặp khá nhiều khó khăn, trở ngại. Cẩn thận có kẻ chơi xấu, phá hoại. Để hạn chế những khó khăn trong công việc, học tập thì quý anh không nên để chuyện tình cảm xen vào làm cản trở.

Tuổi Bính Tý 2020 về phương diện tình cảm

Tuổi Bính Tý nam mạng là người sống rất tình cảm. Khi yêu thương ai thì rất đậm sâu. Năm nay, hi vọng có thiệp hồng báo hỷ, xây dưng gia đình hạnh phúc..

Tuổi Bính Tý 2020 về phương diện sức khoẻ

Với hạn Kế Đô thì năm nay sức khỏe nam Bính Tý gặp nhiều vấn đề. Chú ý đề phòng kẻo ốm đau, bệnh tật. Trong đi lại cẩn thận kẻo bị tai nạn.

Để một năm may mắn và bình an hơn thì đầu năm quý anh nên cúng sao giải hạn ở đền chùa. Đồng thời mỗi tháng vào ngày 18 âm lịch ngày sao Kế Đô giáng trần sắm sửa lễ vật. Thắp hương quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái: “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”.

Nhìn chung, cuộc đời nam tuổi Bính Tý đường công danh sáng lạng, gặt hái được nhiều thành công. Năm nay, tuy gặp sao Kế Đô chiếu mạng, mọi việc không được thuận lợi nhưng nếu hóa giải thì mọi việc đều có thể vượt qua.

Để có một năm đầy may mắn, suôn sẻ. Quý anh tuổi Bính Tý cần chọn những người có Thiên can, Ngũ hành, Địa chi tương sinh với mình và với năm Canh Tý đến xông nhà đầu năm. Các tuổi hợp xông đất với quý anh Bính Tý gồm: 1985 Ất Sửu, 2001 Tân Tỵ, 1992 Nhâm Thân, 1984 Giáp Tý, 1988 Mậu Thìn, v.v. Đồng thời những người được mời đến xông nhà nên chọn những người có tính cách rộng lượng, vui vẻ. Cần tránh người có tang và phụ nữ có thai đến đầu năm mới.

Tuổi Bính Tý 2020 nam mạng tháng nào tốt?

Tuổi Bính Tý nam mạng hợp với tuổi nào?

Tuổi Bính Tý 1996 nam mạng hợp với tuổi: Giáp, Thân, Thìn. Khắc với tuổi: Quý, Ngọ, Mão.

Tuổi Bính Tý nam mạng hợp với màu gì?

Tuổi Bính Tý 1996 nam mạng hợp màu: Trắng, xám, ghi, đen. Khắc với màu: Vàng, nâu đất.

Trên đây là tử vi tuổi Bính Tý 2020 nam mạng mà vnstyles.net muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé! Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 16/01 năm 2020 | mẹ và bé | Tag: