Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2020

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2020: người sinh năm 1983 tuổi con heo, mệnh Thủy – Đại Hải Thủy – nghĩa là nước biển lớn. Người tuổi Quý Hợi được Sao Vân Hớn chiếu mạng, đàn ông hay đàn bà gặp sao này chiếu mạng, làm ăn mọi việc đều trung bình, khẩu thiệt, phòng thương tật, đau ốm, nóng nảy, mồm miệng. Xem tử vi cho người tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng trong năm Canh Tý 2020 để biết...

Có thể bạn quan tâm:

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2020: người sinh năm 1983 tuổi con heo, mệnh Thủy – Đại Hải Thủy – nghĩa là nước biển lớn. Người tuổi Quý Hợi được Sao Vân Hớn chiếu mạng, đàn ông hay đàn bà gặp sao này chiếu mạng, làm ăn mọi việc đều trung bình, khẩu thiệt, phòng thương tật, đau ốm, nóng nảy, mồm miệng. Xem tử vi cho người tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng trong năm Canh Tý 2020 để biết được về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…Hãy cùng vnstyles.net tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Sinh năm 1983 là tuổi gì, mệnh gì?

Mục lục

Người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983, tức tuổi con heo. Thường gọi là Lâm Hạ Chi Trư, tức Heo Trong Rừng. Mệnh Thủy – Đại Hải Thủy – nghĩa là nước biển lớn.

Sao chiếu mệnh: Sao Vân Hớn chiếu mạng, đàn ông hay đàn bà gặp sao này chiếu mạng, làm ăn mọi việc đều trung bình, khẩu thiệt, phòng thương tật, đâu ốm, nóng nảy, mồm miệng. Nam gặp tai tinh, bị kiện, thưa bất lợi, nữ không tốt về thai sản nhất là vào tháng 4, tháng 8 âm lịch. Do vậy người bị sao Vân Hớn chiếu mệnh cần cẩn thận trong lời nói nhằm tránh sự tranh chấp bất lợi dẫn đến những kiện tụng cò bót.

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2020

Vận hạn: Người có hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp vấn đề về Tiền Bạc, nói chính xác hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Trong đó nặng nhất, rõ ràng nhất đó là việc mua bán hàng hóa, đồ đạc, dễ mua phải đồ không chất lượng, đồ không tốt. Nếu khi mua bán không có giấy tờ, hóa đơn rõ ràng, có thể bị hỏng không được bảo hành, bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền tịch thu bởi đây là hàng không rõ nguồn gốc. Việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây nên hao tiền của, bởi có thể gặp phải người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về tài chính của mình.

Vận niên: Thử Quy Điền là hình tượng Chuột về chui vào ruộng lúa. Đây là điềm báo một năm gặp được nhiều may mắn bất ngờ. Hầu như định làm việc gì đều gặp được quý nhân giúp đỡ, hợp tác với người thì được tin dùng, đầu tư kinh doanh đều có cơ hội thành công. Tiền bạc dễ dàng, có hoạnh tài, đường qua lộc cũng có cơ hội thăng tiến, nhưng nên cẩn thận và kín đáo. Gặp được bạn tốt, có hỷ sự.

Tứ trụ với Thiên Hòa, Địa Hung: Công việc làm ăn của bản mệnh có nhiều trở ngại, mưu sự khó thành, tất cả mọi việc làm ăn hay đầu tư đều bị thua lỗ. Gia đình bất hòa, có chuyện buồn trong gia đình anh em bạn bè, sức khỏe có điều bất an, hao tổn.

Tuổi Quý Hợi năm 2020 sao gì?

Tại cung tam hợp

Tại cung Tam Hợp có các sao: Tấu Thư, Thiếu Âm, Hồng Loan, Suy, Long Đức, Mộc Dục, Đà La, Triệt… đây là bộ sao chủ về tuổi Quý Hợi nữ mạng đi lại xe cộ cẩn thận. Công việc làm ăn bình thường, tuy nhiên bản mệnh chú ý sức khỏe.

Tại cung đặt mệnh

Tại cung đặt mệnh có các sao: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tuyệt, Đại Hao, Trực Phù… đây là bộ sao chủ về sức khỏe của tuổi Quý Hợi nữ mạng không được tốt, đường tiêu hóa ăn uống kém, có bệnh về dạ dày.

Tại cung nhị hợp

Tại cung nhị hợp có các sao: Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh… đây là bộ sao trong nhà tuổi Quý Hợi nữ mạng có chuyện buồn đưa tới và tình cảm gia đạo kém.

Tại cung xung chiếu

Tại cung Xung Chiếu có các sao: Nguyệt Đức, Lâm Quan, Tiểu Hao, Tử Phủ, Kiếp Sát, Phá Toái, Tuần… đây là bộ sao chủ về tuổi Quý Hợi nữ mạng ra ngoài sức khỏe không được tốt, công việc làm ăn có người phá hoại, bản mệnh chú ý có tỳ vết và mổ xẻ.

Tử vi tuổi Quý Hợi 2020 có tốt không?

Về phương diện công việc ngoại giao

Trong năm nay về việc ngoại giao làm ăn của tuổi Quý Hợi nữ mạng gặp nhiều bất lợi, các mối làm ăn có sự thu hẹp lại và cũng bị hạn chế dần.

Về phương diện tài chính

Trong năm nay tuổi Quý Hợi nữ mạng tiền bạc chi tiêu vào làm ăn cũng nhiều và không thu hồi được vốn.

Về phương diện gia đạo

Tình cảm gia đình của tuổi Quý Hợi nữ mạng không được tốt, trong nhà thiếu hòa khí và có chuyện buồn đưa tới trong năm nay. Ngoài ra bản mệnh chú ý có sự cãi vã giữa anh em trong nhà.

Về phương diện sức khỏe

Trong năm nay tuổi Quý Hợi nữ mạng phải chú ý sức khỏe, ốm đau bệnh tật thì lâu khỏi.

Kết luận

Xem tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng năm 2020 cho thấy, đây là một năm đối với bản mệnh mọi việc làm ăn đều không được may mắn, ra ngoài có người phá hoại. Sức khỏe của bản mệnh không được tốt, trong nhà có chuyện buồn đưa tới.

Hóa giải vận hạn cho tuổi Quý Hợi 1983 trong năm 2020

Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Quý Hợi nữ mạng hợp với người sinh năm 1975 Ất Mão và người sinh năm 1967 Đinh Mùi, đây là hai tuổi mang lại nhiều may mắn cho bản mệnh.

Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ với tuổi Quý Hợi nữ mạng đó là tuổi 1982 Nhâm Tuất và tuổi 1979 Kỷ Mùi, đây là 2 tuổi không tốt mang lại nhiều sự buồn phiền cho bản mệnh.

Tuổi Quý Hợi năm 2020 tháng nào tốt?

Tháng xấu trong năm 2020: Đối với tử vi Quý Hợi nữ mạng kỵ nhất tháng 4 và tháng 8 âm lịch, đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn.

Tháng tốt trong năm 2020: Tháng tốt nhất với tuổi Quý Hợi nữ mạng là tháng 3, tháng 11 âm lịch, đây là các tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn.

Tuổi xông đất tốt cho gia chủ tuổi Quý Hợi 1983 trong năm 2020

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2020 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Quý Hợi 1983 năm 2020 là:

Ất Mùi 1955 (Khá), Canh Thìn 1940 (Khá), Ất Sửu 1985 (Khá), Canh Tuất 1970 (Khá), Nhâm Dần 1962 (Khá), Nhâm Thân 1992 (Khá), Tân Hợi 1971 (Trung bình), Quý Mão 1963 (Trung bình), Giáp Tý 1984 (Trung bình), Tân Tỵ 1941 (Trung bình).

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Quý Hợi 1983 năm 2020 là:

Kỷ Hợi 1959 (Xấu), Đinh Dậu 1957 (Xấu), Bính Thân 1956 (Xấu), Tân Sửu 1961 (Xấu), Ất Tỵ 1965 (Xấu), Đinh Mùi 1967 (Xấu), Ất Mão 1975 (Xấu), Bính Thìn 1976 (Xấu), Tân Dậu 1981 (Xấu), Bính Dần 1986 (Xấu).

Tử vi theo từng tháng tuổi Quý Hợi 1983 trong năm 2020

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch!

Trên đây là tử vi tuổi Quý Hợi năm 2020 mà vnstyles.net vừa chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 16/03 năm 2021 | mẹ và bé | Tag: