Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2020

Tử vi tuổi Tuất năm 2020: sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất, tức tuổi con chó. Mệnh Thủy – Đại Hải Thủy – nghĩa là nước biển lớn. Người tuổi Nhâm Tuất có sao Mộc Đức được kết tinh như sao Thái Âm, việc làm ăn phát đạt và thuận lợi. Tuy nhiên người gặp hạn Tam kheo nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động dễ...

Có thể bạn quan tâm:

Tử vi tuổi Tuất năm 2020: sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất, tức tuổi con chó. Mệnh Thủy – Đại Hải Thủy – nghĩa là nước biển lớn. Người tuổi Nhâm Tuất có sao Mộc Đức được kết tinh như sao Thái Âm, việc làm ăn phát đạt và thuận lợi. Tuy nhiên người gặp hạn Tam kheo nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Xem tử vi cho người tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng trong năm Canh Tý 2020 để biết được về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…cHãy cùng vnstyles.net tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Sinh năm 1982 là tuổi gì, mệnh gì?

Mục lục

Nam và nữ sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất, tức tuổi con chó. Thường gọi là Cố Gia Chi Khuyển, tức Chó Về Nhà. Mệnh Thủy – Đại Hải Thủy – nghĩa là nước biển lớn.

Sao chiếu mệnh: Người có sao Mộc Đức được kết tinh như sao Thái Âm, việc làm ăn phát đạt và thuận lợi, vì thế việc dựng vợ gả chồng cho các con sẽ rất tốt, mọi chuyện đều được hanh thông. Đặc biệt vào tháng 10 và tháng 12 thì sẽ rất tốt đó, bởi “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên người nam giới hay bị đau mắt, còn nữ giới hay bị đau máu huyết.

Tử vi tuổi Tuất năm 2020 có tốt không?

Vận hạn: Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, người gặp hạn Tam kheo nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Ngoài ra người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

Vận niên: Trư Phùng Hỏa là hình tượng Lợn bị gặp lửa (Lợn quay). Năm nay có nhiều biến cố đột xuất. Làm nhiều vất vả nhưng thu nhập không được đáng là bao. Giúp cho người khác thì gặp cảnh làm ơn nên oán, chi bằng thủ thường an phận cho xong vậy, dù có thời cơ cũng phải suy xét cho kỹ lưỡng trước khi làm. Nên chỉ làm công ăn lương, giữ gìn tiền bạc tài sản cẩn thận. Công danh phải nhờ người giúp đỡ mới nên. Đường tình duyên không có gì thay đổi lớn về cuối năm sẽ tốt.

Tứ trụ với Thiên Lợi, Địa Lợi: Bản mệnh xuất hành đi xa làm ăn sẽ gặp nhiều may mắn, tất cả các công việc làm ăn đều đem lại lợi nhuận. Hơn nữa, trong năm này bản mệnh có quý nhân giúp đỡ, gia đạo có nhiều chuyện vui may thêm người trong gia đình hay có hỷ tín cưới xin.

Tuổi Nhâm Tuất năm 2020 sao gì?

Tại cung đặt mệnh

Tại cung đặt Mệnh có các sao: Thái Tuế, Mộ… đây là bộ sao chủ về tuổi Nhâm Tuất nữ mạng công việc có sự thay đổi và tình cảm gia đạo không được tốt.

Tại cung nhị hợp

Tại cung Nhị Hợp có các sao: Thiếu Dương, Đường Phù, Hỷ Thần, Thiên Không, Tử… đây là bộ sao chủ về tuổi Nhâm Tuất nữ mạng có nhiều bạn giúp đỡ. Tuy nhiên bản mệnh không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào công việc trong năm nay.

Tại cung tam hợp

Tại cung Tam Hợp có các sao: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch hổ, Quốc Ấn, Hoa Cái, Long Trì, Đế Vượng, Tướng quân, Quan Phù, Lưu Hà, Thiên La, Tuần… đây là bộ sao chủ về tuổi Nhâm Tuất nữ mạng ra ngoài có tài có lộc do người khác đưa tới, tuy nhiên bản mệnh chú ý sức khỏe cẩn thận và ra ngoài chú ý gặp phải cửa quan.

Tại cung xung chiếu

Tại cung Xung Chiếu có các sao: Thiên Việt, Thiên Phúc, Thanh Long, Quan Đới, Tuế Phá, Thiên Hư, Thiên Khốc, Triệt… đây là bộ sao chủ về tuổi Nhâm Tuất nữ mạng có quý nhân giúp đỡ, tuy nhiên trong năm nay cũng có người phá hoại hay nói xấu và có nhiều chuyện buồn đưa tới trong gia đạo.

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2020 có tốt không?

Về phương diện công việc ngoại giao

Đối với tuổi Nhâm Tuất nữ mạng năm nay ra ngoài ngoại giao khá tốt và tìm được nhiều mối làm ăn cũng như thêm được nhiều bạn bè.

Về phương diện tài chính

Trong năm nay tuổi Nhâm Tuất nữ mạng có việc liên quan tiền bạc, tiền bạc tụ tán thất thường.

Về phương diện gia đạo

Trong năm nay tình cảm của tuổi Nhâm Tuất nữ mạng không được tốt, luôn xảy ra mâu thuẫn.

Về phương diện sức khỏe

Trong năm nay tuổi Nhâm Tuất nữ mạng phải chú ý bệnh về suy nghĩ mà sinh ra ốm đau bệnh tật.

Kết luận:

Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất nữ mạng năm 2020 cho thấy, năm 2020 của bản mệnh khá tốt, có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn, ra ngoài thì gặp nhiều may mắn công việc hanh thông. Tuy nhiên về tình cảm vợ chồng thì không được tốt, cần chú ý đến sức khỏe.

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2020 hợp với tuổi nào?

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2020 tháng nào tốt?

Tháng xấu trong năm 2020: Đối với tuổi Nhâm Tuất nữ mạng kỵ nhất tháng 3 và tháng 8 âm lịch, đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn

Tháng tốt trong năm 2020: Đối với tuổi Nhâm Tuất nữ mạng tháng 10, tháng 12 âm lịch là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn

Tuổi xông đất tốt cho gia chủ tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2020

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2020 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Nhâm Tuất 1982 năm 2020 là:

Nhâm Dần 1962 (Tốt), Nhâm Thân 1992 (Tốt), Tân Tỵ 1941 (Khá), Canh Thìn 1940 (Khá), Canh Tuất 1970 (Khá), Tân Hợi 1971 (Khá), Ất Sửu 1985 (Khá), Giáp Ngọ 1954 (Khá), Giáp Tý 1984 (Khá), Ất Mùi 1955 (Trung bình)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Nhâm Tuất 1982 năm 2020 là:

Canh Tý 1960 (Xấu), Nhâm Thìn 1952 (Xấu), Ất Mão 1975 (Xấu), Tân Dậu 1981 (Xấu), Nhâm Tuất 1982 (Xấu), Canh Ngọ 1990 (Xấu), Đinh Sửu 1997 (Xấu), Ất Dậu 1945 (Xấu), Qúy Sửu 1973 (Xấu), Tân Sửu 1961 (Xấu)

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2020 qua từng tháng trong năm 2020

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch!

Trên đây là tử vi tuổi Tuất năm 2020 mà vnstyles.net vừa chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 16/03 năm 2021 | mẹ và bé | Tag: