Xu hướng túi xách cho công sở

Túi xách không chỉ là phụ kiện mà còn là vật bất ly thân với chị em công sở. Nó là thật hữu ích dùng chứa các vạt dụng cá nhân như: tài liệu, ví, điện thoại...Nhưng cũng là phụ kiện vì thế bạn nên cập nhật xu hướng túi xách công sở hiện này để không bị lạc model Mục Dáng đẹp của vnstyles.net luôn cập nhậtnhững xu hướng thời trang hot nhất, cùng bí quyết tăng cân, giảm...

Có thể bạn quan tâm:

Túi xách không chỉ là phụ kiện mà còn là vật bất ly thân với chị em công sở. Nó là thật hữu ích dùng chứa các vạt dụng cá nhân như: tài liệu, ví, điện thoại…Nhưng cũng là phụ kiện vì thế bạn nên cập nhật xu hướng túi xách công sở hiện này để không bị lạc model

Mục Dáng đẹp của vnstyles.net luôn cập nhật
những xu hướng thời trang hot nhất, cùng bí quyết 

tăng cân, giảm cân hiệu quả nhưng an toàn

Ví cầm tay bigsize

Mục lục

Ví cầm bigsize đang được dân văn phòng ưa chuộng 01ab

Kiểu dáng  này đang được dân văn phòng ưa chuộng  thay vì độc quyền khi dự tiệc như trước đây. Tuy nhiên điểm hạn chế của chúng đó là đựng được ít đồ hơn các loại túi xách khác, vì vậy nếu vật dụng cá nhân quá nhiều bạn nên cân nhắc trước khi chọn kiểu túi này.

Túi bigsize

Túi bigsize có ưu điểm là cho bạn tha hồ chứa vật dụng cá nhân 01ab

Loại túi xách này quen thuộc với chị em công sở, có tên quen thuộc là túi big size. Kích cỡ lơn nên bạn tha hồ chứa các vật dụng như: điện thoại, laptop, ví cầm tay.. Kiểu túi này mang cho bạn  phong cách phóng khoáng, cá tính ..

Tuy nhiên khi chọn túi này bạn cần hiểu rõ về vóc dáng của mình. Những cô nàng thấp bé không nên chọn kiểu túi này, nó phù hợp cho người có vóc dáng cao to hơn.

Túi quai dài

Túi quay dài giúp bạn dịu dàng hơn 01ab

Những chiếc túi quai dài với kiểu dáng bản lớn đang được rất nhiều chị em lựa chọn. Khi chọn chiếc túi này bạn sẽ thoải mái mix với những bộ cánh từ thanh lịch, nhẹ nhàng tới ca tính và phủi bụi. Có thể nói phụ kiện này là lựa chọn hoàn hảo cho các bạn gái muốn thay đổi phong cách. Phần quai dài đeo ngang hông còn giúp cho vóc dáng của bạn trông thư thái và duyên dáng hơn rất nhiều.

 

 

 

Ngày 22/05 năm 2014 | Dáng đẹp | Tag: .