Tuổi ất sửu sinh con năm 2019 có tốt không?

Bố mẹ tuổi Ất Sửu là mệnh Kim, bé sinh năm 2019 là mệnh Mộc, theo ngũ hành và thiên can thì tuổi bố mẹ tương khắc với tuổi con, còn xung hợp địa chi thì không tốt cũng không xấu tuy nhiên xét tổng thể thì cha hoặc mẹ tuổi Ất Sửu sinh con năm 2019 không tốt cho số mệnh của bé. Bố mẹ tuổi Ất Sửu mệnh gì? Bố sinh năm 1985, âm lịch sinh năm Ất Sửu. Người bố mang mệnh Kim. Mệnh Kim...

Có thể bạn quan tâm:

Bố mẹ tuổi Ất Sửu là mệnh Kim, bé sinh năm 2019 là mệnh Mộc, theo ngũ hành và thiên can thì tuổi bố mẹ tương khắc với tuổi con, còn xung hợp địa chi thì không tốt cũng không xấu tuy nhiên xét tổng thể thì cha hoặc mẹ tuổi Ất Sửu sinh con năm 2019 không tốt cho số mệnh của bé.

Bố mẹ tuổi Ất Sửu mệnh gì?

Mục lục

Bố sinh năm 1985, âm lịch sinh năm Ất Sửu. Người bố mang mệnh Kim. Mệnh Kim của bố là Hải Trung Kim tức vàng trong biển.

at suu sinh con nam 2019 0

Mẹ sinh năm 1985, âm lịch sinh năm Ất Sửu. Mẹ mang mệnh Kim, theo ngũ hành mệnh Kim của mẹ là Hải Trung Kim tức vàng trong biển.

Năm 2019 là năm con gì mệnh gì?

Theo Lục Thập Hoa Giáp, năm 2019 có nạp âm là Bình Địa Mộc, mệnh Mộc. Mộc này là gỗ đồng bằng, mới nhú mầm nhú lá rồi phát triển thành cành nên thích mưa móc, không ưa tuyết sương, còn chưa vững vàng lắm. Mộc này phát triển tốt ở mặt đất, nơi thoáng mát.
Bình Địa Mộc là Mộc tự sinh, vốn tươi tốt, tự thân lập thân không có người đỡ đần, có chí lớn và tài năng nên tuổi trẻ đã phát đạt. Người nếu gặp thời, sinh vào giờ tốt thì đắc cách, nhất định là số mệnh hiển quý.

Tuổi Ât Sửu sinh con năm 2019 có tốt không?

Xem thêm: Sinh con năm 2019 tháng nào tốt nhất?

Tuổi Sửu và Tuổi Hợi có hợp nhau không?

từ khóa

Ngày 16/03 năm 2021 | mang thai | mẹ và bé | Tag: