Tuổi ất sửu sinh con năm 2019 có tốt không?

| mang thai | mẹ và bé | Tag:

Bố mẹ tuổi Ất Sửu là mệnh Kim, bé sinh năm 2019 là mệnh Mộc, theo ngũ hành và thiên can thì tuổi bố mẹ tương khắc với tuổi con, còn xung hợp địa chi thì không tốt cũng không xấu tuy nhiên xét tổng thể thì cha hoặc mẹ tuổi Ất Sửu sinh con năm 2019 không tốt cho số mệnh của bé.

Bố mẹ tuổi Ất Sửu mệnh gì?

Bố sinh năm 1985, âm lịch sinh năm Ất Sửu. Người bố mang mệnh Kim. Mệnh Kim của bố là Hải Trung Kim tức vàng trong biển.

at suu sinh con nam 2019 0

Mẹ sinh năm 1985, âm lịch sinh năm Ất Sửu. Mẹ mang mệnh Kim, theo ngũ hành mệnh Kim của mẹ là Hải Trung Kim tức vàng trong biển.

Năm 2019 là năm con gì mệnh gì?

Theo Lục Thập Hoa Giáp, năm 2019 có nạp âm là Bình Địa Mộc, mệnh Mộc. Mộc này là gỗ đồng bằng, mới nhú mầm nhú lá rồi phát triển thành cành nên thích mưa móc, không ưa tuyết sương, còn chưa vững vàng lắm. Mộc này phát triển tốt ở mặt đất, nơi thoáng mát.
Bình Địa Mộc là Mộc tự sinh, vốn tươi tốt, tự thân lập thân không có người đỡ đần, có chí lớn và tài năng nên tuổi trẻ đã phát đạt. Người nếu gặp thời, sinh vào giờ tốt thì đắc cách, nhất định là số mệnh hiển quý.

Tuổi Ât Sửu sinh con năm 2019 có tốt không?

  • Sinh con năm 2019, âm lịch sinh năm Kỷ Hợi thì con bạn mang mệnh Mộc. Mệnh Mộc của con bạn là Bình Địa Mộc tức gỗ đồng bằng. Đánh giá sinh khắc ngũ hành của bố mẹ với con: “Ngũ hành của bố mẹ là Kim, ngũ hành của con là Mộc. Ngũ hành của bố mẹ với con không tốt. Do ngũ hành của bố mẹ tương khắc với ngũ hành của con.” Điểm xung hợp thiên can của bố mẹ với con đạt 0/2.
  • Đánh giá xung hợp thiên can của bố mẹ với con: “Thiên can của bố mẹ là Ất, thiên can của con là Kỷ. Thiên can của bố mẹ tương khắc với thiên can của con. Nên thiên can của bố mẹ với con không tốt.” Điểm xung hợp thiên can của bố mẹ với con là 0/2.
  • Đánh giá xung hợp địa chi của bố mẹ với con: “Địa chi của bố mẹ là Sửu, con là Hợi. Địa chi của bố mẹ với con chấp nhận được. Do không bị tương khắc, cũng không được tương sinh với nhau.” Điểm xung hợp địa chi của bố mẹ với con là ¼. Tổng điểm đánh giá xung hợp địa chi của bố mẹ với con đạt 1/10.

Xem thêm: Sinh con năm 2019 tháng nào tốt nhất?

Tuổi Sửu và Tuổi Hợi có hợp nhau không?

  • Sửu và Hợi kết hợp khá ăn ý, đặc biệt khi họ là một cặp uyên ương. Họ có thể ở bên nhau cả ngày, quanh quẩn với chiếc giường, buồng tắm, tầm quất cho nhau, cùng ăn uống và tận hưởng cuộc sống. Không phải vì hai con giáp này lười biếng mà họ rất hợp nhau ở những khoản trên.
  • Trên thực tế, tuổi Sửu sống thực tế và rất nghiêm túc; còn tuổi Hợi thì luôn đề ra các mục tiêu cho mình. Tuổi Sửu luôn có xu hướng tạo cho ngôi nhà của mình không khí hài hòa và yên tĩnh, đây cũng chính là điều mà tuổi Hợi mong đợi.
  • Nếu là đối tác làm ăn, họ sẽ kết hợp khá thành công. Tuổi Hợi làm việc rất chăm chỉ vì lý tưởng của mình. Đây là điều mà tuổi Sửu đánh giá rất cao. Người tuổi Hợi vốn khá cầu toàn nhưng cũng đánh giá rất cao khả năng của tuổi Sửu. Hợi thường có xu hướng nhìn vào điểm tốt của những người khác và thấy được rằng tuổi Sửu rất trung thực, đáng tin cậy và có năng lực. Bởi vậy, Hợi rất hài lòng. Sửu không bao giờ lợi dụng những gì Hợi có, nhất là tính cách dễ bị mắc lừa của Hợi như các con giáp khác có thể làm. Mâu thuẫn chỉ xảy ra khi cả hai “hành tinh” này đều bướng bỉnh, không ai chịu nhường ai. Tuổi Hợi thích làm theo cách của mình còn tuổi Sửu rất khó thay đổi ý định khi đã có niềm tin.

từ khóa

  • mẹ tuổi ất sửu sinh con năm 2019
  • mẹ tuổi ất sửu sinh con năm 2019
  • bổ tuổi ất sửu sinh con năm 2019
  • mẹ tuổi ất sửu sinh con năm 2019