Uống tảo biển bao lâu thì có tác dụng?

Gợi ý sử dụng tảo túi 2400 viên/ tảo xoắn 2200 viên cho người muốn tăng cân: nên dùng sau bửa ăn, người muốn giảm cân nên dùng trước khi ăn. Còn người đang cần hồi phục sức khỏe, đang điều trị mãn tính nên chọn thời điểm dùng tảo hợp lý để mang lại hiệu quả cao, không triệt tiêu tác dụng của các loại thuốc khác, cụ thể theo gợi ý bên dưới nhé! Cách uống tảo Nhật đối...

Có thể bạn quan tâm:

Gợi ý sử dụng tảo túi 2400 viên/ tảo xoắn 2200 viên cho người muốn tăng cân: nên dùng sau bửa ăn, người muốn giảm cân nên dùng trước khi ăn. Còn người đang cần hồi phục sức khỏe, đang điều trị mãn tính nên chọn thời điểm dùng tảo hợp lý để mang lại hiệu quả cao, không triệt tiêu tác dụng của các loại thuốc khác, cụ thể theo gợi ý bên dưới nhé!

Cách uống tảo Nhật đối với người bình thường

Mục lục

Với thành phần dinh dưỡng cao, đặc biệt là với 70% thành phần là protein (chất đạm), tảo xoắn spirulina cung cấp vitamin, chất dinh dưỡng cần thiết để duy trì sức khỏe cho cơ thể.

Cách uống tảo Nhật đối với người đang điều trị bệnh/ cần hồi phục sức khỏe

– Nên dùng từ 10 – 15 viên mỗi lần.

– Mỗi ngày dùng từ 2 đến 3 lần.

– Nên uống nhiều nước khi dùng tảo biển để có tác dụng tốt hơn cho cơ thể.

Cách dùng tảo Nhật theo thể trạng và tình trạng bệnh lý

Uống tảo biển bao lâu thì có tác dụng?

Đối với người bị bệnh tim mạch

Sau bữa ăn khoảng 1 giờ nên uống tảo để tận dụng công năng trợ tim của khoáng tố magnesium và calcium có trong tảo, sau khi đã kiểm soát huyết áp. Không nên dùng tảo vào buổi tối để tránh bị mất ngủ do tảo có tác dụng lợi tiểu ban đêm.

Đối với người bị bệnh tiểu đường

Trước mỗi bữa ăn, nhất là bữa tối nên dùng tảo xoắn để người bệnh tránh bị cảm giác đói trong đêm, dẫn đến mất ngủ. Cách dùng này đã giúp cho nhiều người bị bệnh tiểu đường có dấu hiệu thuyên giảm nhanh chóng.

Đối với người bị bệnh dạ dày

Trước mỗi bữa ăn khoảng 15 phút hoặc sau bữa ăn khoảng nửa giờ, đây là 2 thời điểm tốt nhất để bạn uống tảo xoắn spirulina, ít nhất 3 lần trong ngày. Cách dùng này sẽ giúp tối ưu hóa công năng, có tác dụng ngăn acid thừa trong dạ dày của bạn.

Đối với người bị lao lực

Phụ thuộc vào mức độ suy nhược của cơ thể mà bạn có thể dùng tảo xoắn nhật bản sau mỗi bữa ăn chính và trước khi chuẩn bị đi ngủ. Lúc đầu nên uống với liều lượng thấp để cơ thể dần thích nghi, rồi tăng dần sau mỗi đợt dùng cho đến khi đạt được hiệu quả như mong muốn thì bạn hãy trở lại liều thấp để ổn định tác dụng của tảo xoắn.

Đối với người cao tuổi

Người cao tuổi chỉ nên uống tảo xoắn với liều trung bình và chia đều trong ngày, nên uống tảo spirulina nhật bản sau mỗi bữa ăn và uống thêm một lần trước khi đi ngủ. Với người tập dưỡng sinh hay có trải qua vật lý trị liệu để tăng cường sức khỏe thì nên uống tảo Spirulina sau mỗi buổi tập luyện là điều vô cùng cần thiết.

Đối với thai sản phụ

Để cung cấp, bổ sung dưỡng chất cần thiết cho cơ thể acid folic, tiền sinh tố A, sắt … thai sản phụ nên uống tảo nhật Spirulina ở liều trung bình trong 6 tháng đầu của thai kỳ. Ở 3 tháng cuối, chị em nên uống tảo xoắn theo đúng lời chỉ dẫn, kê đơn của bác sĩ.

Đối với trẻ em

– Tảo xoắn Spirulina nhật bản có thể áp dụng cho trẻ ở mọi lứa tuổi, nhất là đối với những trẻ thấp còi, suy dinh dưỡng, trẻ bị rối loạn hệ tiêu hóa do lạm dụng quá nhiều thuốc kháng sinh.

– Đối với trẻ em từ 5 đến 10 tuổi, uố ng 5 viên/lần, ngày uống từ 1 đến 2 lần.

– Đối với trẻ em trên 10 tuổi uống 10 viên/lần, ngày uống 1-2 lần.

Đối với người béo phì

Để tận dụng tối đa hàm lượng chất xơ, giúp gây ức chế, quên đi cảm giác đói, người béo phì muốn giảm cân thì nên dùng tảo xoắn Spirulina trước bữa ăn chính khoảng 30 phút với liều lượng trung bình.

Đối với bệnh nhân sau đợt xạ trị ung thư

Để hỗ trợ tiến trình tổng hợp kháng thể cũng như phòng chống tình trạng thiếu máu, sau mỗi bữa ăn chính, bạn nên uống tảo xoắn ở liều cao cho đến khi xét nghiệm máu trở về mức bình thường. Sau đó, bạn có thể tiếp tục dùng tảo biển xoắn Spirulina dài hạn ở liều trung bình.

Tảo biển Nhật giá bao nhiêu, loại nào tốt?

Hiện  nay trên thị trường có 3 dòng tảo Nhật nội địa phổ biến là: Tảo xoắn 2200 viên giá khoảng 450k/ lọ, tảo túi 2400 viên giá khoảng 570k/ túi và tảo lục hoàng gia 1550 viên giá khoảng 600k/ lọ. Giá có thể chênh lệnh đôi chút tùy từng thời điểm, tỉ giá yên. Để mua được sản phẩm tảo biển Nhật Bản chính hãng quý khách hàng nên chọn mua ở shop uy tín, có bill mua hàng bên Nhật để an tâm hơn nhé!

từ khóa

Ngày 25/02 năm 2021 | giảm cân | Tag: . . .