Vì sao nam giới thích quan hệ bằng miệng?

Đàn ông thích quan hệ bằng miệng vì cách thức quan hệ này dẫn đến cảm giác rất thật, tăng khả năng lên đỉnh của chàng, chàng thích cảm giác được phục vụ như một bộ phim cấp 3. Tại sao đàn ông thích quan hệ bằng miệng? Đến 99% nam giới muốn được bạn tình yêu bằng miệng. Rất nhiều bạn gái đã đặt câu hỏi rằng tại sao nam giới lại thích oral sex đến thế. Chúng ta hãy thử...

Có thể bạn quan tâm:

Đàn ông thích quan hệ bằng miệng vì cách thức quan hệ này dẫn đến cảm giác rất thật, tăng khả năng lên đỉnh của chàng, chàng thích cảm giác được phục vụ như một bộ phim cấp 3.

Tại sao đàn ông thích quan hệ bằng miệng?

Đến 99% nam giới muốn được bạn tình yêu bằng miệng. Rất nhiều bạn gái đã đặt câu hỏi rằng tại sao nam giới lại thích oral sex đến thế. Chúng ta hãy thử tìm hiểu trong bài viết này.

Quan hệ bằng miệng mang lại cảm giác thật

Không có cảm giác gì thật hơn khi sử dụng lưỡi và được bạn tình sử dụng lưỡi lại để “do thám cậu nhỏ”. Đây là hành động khiến cho nam giới vô cùng hưng phấn vì nó mang lại những khoái cảm thật từng centimet, anh ấy sẽ vô cùng biết ơn khi thấy bạn chịu khó ân ái theo cách này.

quan-he-bang-mieng

Chị em nên biết rằng “cậu nhỏ” là khu vực vô cùng nhạy cảm của các quý ông. Thậm chí, chỉ cần được bạn tình âu yếm, vuốt ve vào phần này, đàn ông đã có thể xuất tinh và đạt cực khoái . Chính vì thế, oral sex khiến nam giới vô cùng hưng phấn và những khoái cảm chân thực không kém gì sex thật.

Tăng khả năng cả hai cùng “lên đỉnh”

Nếu có một cuộc đua giành cực khoái, đàn ông chắc chắn sẽ luôn giành chiến thắng. Nhưng tình dục không phải là một cuộc đua, nó là một môn thể thao cần sự phối hợp của cả hai. Và nếu bạn đã rồ ga sẵn sàng trước chặng đua chính, thì khả năng cao là hai bạn sẽ cán đích cùng nhau.

Oral sex để cảm nhận toàn bộ cơ thể của bạn tình

Mỗi chàng trai đặc biệt yêu thích một số điểm trên cơ thể bạn. Đó có thể là những đường cong tuyệt mỹ hay góc cạnh vô cùng gợi cảm , ngay cả khi bạn thậm chí chả bao giờ chú ý tới chúng. Có thể đó là tấm lưng trần, làn da mịn màng dưới rốn. Từ lợi thế chết người này, chàng thực sự chỉ muốn hoàn toàn hòa tan vào bạn.

Thích được phục vụ như trong “phim”

Khi lên giường, nam giới không thích những cô nàng kém cỏi, tỏ ra ngoan ngoãn, anh ấy muốn bạn phải thật chịu chơi và hết mình. Và khi thấy bạn tình hăng say “yêu” bằng miệng, người đàn ông sẽ nghĩ rằng đó là một cô gái sành sỏi, giỏi giang ” chuyện ấy “. Do đó, đừng bao giờ cố “ra dáng ngoan hiền” khi “yêu” bạn nhé!Cảm giác thu hưởng

Đơn giản chỉ là sau khi “dạo đầu” cho bạn, anh ấy cũng muốn được bạn “dạo đầu” lại cho chàng mà thôi. Không người đàn ông nào muốn mình chỉ “hùng hục” làm cho bạn gái mà không được đền đáp lại. Phần đông nam giới muốn có được cảm giác công bằng khi lên giường, mình tạo hưng phấn cho cô ấy thì nàng cũng phải “chiều” lại.

Được bạn tình yêu và làm hết sức mình

Một trong những lý do khiến nam giới thích được bạn tình oral sex là nó khiến cho anh ấy nghĩ rằng bạn vô cùng yêu quý chàng nên mới làm thế. Bạn không nề hà chuyện hôn “cậu bé”, không sợ bẩn, không e ngại bất cứ điều gì, và hành động này của bạn được chàng đánh giá vô cùng cao.

Ngày 26/06 năm 2016 | giới tính | khỏe đẹp | Tag: