VIDEO HOT: Quy trình sản xuất sữa ong chúa

Cùng với các sản phẩm collagen, sữa ong chúa đang được xem như là một thần dược làm đẹp của chị em phụ nữ. Vậy sữa ong chúa là gì? sữa ong chúa sản xuất như thế nào? Kem dưỡng trắng da ban ngày shiseido elixir white day care Nước hoa hồng Shiseido Elixir Whitening Clear Lotion  Sử dụng kem chống nắng đúng cách Sữa ong chúa là gì? Sữa ong chúa là chất bổ đậm đặc được các ong thợ...

Có thể bạn quan tâm:

Cùng với các sản phẩm collagen, sữa ong chúa đang được xem như là một thần dược làm đẹp của chị em phụ nữ. Vậy sữa ong chúa là gì? sữa ong chúa sản xuất như thế nào?

Sữa ong chúa là gì?

Mục lục

Sữa ong chúa là chất bổ đậm đặc được các ong thợ dành đặc biệt riêng cho ong chúa, vị chúa tể của chúng. Ong chúa sinh sản 2000 trứng mỗi ngày để duy trì vương quốc ong, một công việc vĩ đại cho một sinh vật nhỏ bé. Do đó ong chúa phải được cung cấp đầy đủ các chất bồi bổ thiết yếu:  chất đạm, chất béo, các sinh tố và khoáng chất..v..v.. tất cả đều chứa đựng trong sữa ong chúa. Ong chúa cũng thọ hơn ong thợ gấp 35 lần (ong chúa sống được 6 năm, trong khi ong thợ chỉ sống được 6 tuần). Cả ong chúa và ong thợ đều trưởng thành từ các trứng giống nhau. Yếu tố duy nhất làm chúng khác biệt nhau chính là sữa ong chúa.

Hỗn hợp chuối và mật ong giúp tóc mềm mượt hơn

sữa ong chúa đã và đang trở thành thần dược của chị em

Video quy trình sản xuất sữa ong chúa

Tác dụng của sữa ong chúa trong làm đẹp:

Sữa ong chúa có rất nhiều công dụng. trong những bài viết tiếp theo, vnstyles.net sẽ tiếp tục giới thiệu đến quý độc giả công dụng, và các cách làm đẹp từ sữa ong chúa.
từ khóa liên quan
  • sữa ong chúa làm gì
  • cách sản xuất sữa ong chúa
  • sua ong chua maruman nhat ban
Ngày 16/03 năm 2021 | da đẹp | trắng da | Tag: