Viên uống tan mỡ DHC Lean Body Mass 20 days

Viên uống tan mỡ, giảm cân DHC của Nhật Bản làm giảm hấp thụ chất béo, đốt cháy mỡ vùng bụng, thắt lưng & đẩy ra ngoài qua đường bài tiết mà không gây mệt mỏi, tác dụng phụ. Viên uống tan mỡ DHC Lean Body Mass Nhà sản xuất: DHC, Nhật Bản Quy cách: dạng viên, túi 80 viên, dùng đủ trong 20 ngày Giá: 340k/ túi, luôn có sẳn hàng Mua hàng + giao nhận: 0934 387 917 (giao hàng ngay...

Có thể bạn quan tâm:

Viên uống tan mỡ, giảm cân DHC của Nhật Bản làm giảm hấp thụ chất béo, đốt cháy mỡ vùng bụng, thắt lưng & đẩy ra ngoài qua đường bài tiết mà không gây mệt mỏi, tác dụng phụ.

Viên uống tan mỡ DHC Lean Body Mass

DHC là một trong những thương hiệu cao cấp ở Nhật. Về các sản phẩm làm đẹp, thực phẩm chức năng, thức uống bổ sung, hỗ trợ làm đẹp, cùng chủng loại hàng nhưng giá cả và chất lượng của DHC vẫn được xem là TOP.

thuoc-giam-can-dhc-nhat-ban-cong-dung-giam-can-nhanh

Với viên uống tan mỡ này, nguyên liệu chiết xuất 100% từ dược thảo, an toàn cho cơ thể, không gây tác dụng phụ, công dụng cực kỳ ổn định. Đã được kiểm nghiệm hiệu quả trên thực tế sử dụng. Thuốc giúp làm giảm hấp thu chất béo, tác động tích cực đặc biệt đến vùng bụng, thúc đẩy sự phân hủy của chất béo đốt cháy mỡ thừa vùng bụng, chuyên dùng cho các quí ông, quí bà bị béo bụng, làm giảm nhanh mỡ thừa vùng bụng mà không làm cơ thể bị mệt hay bất kỳ tác dụng phụ nào khác,…

Thuốc có chứa các acid amin L-carnitine: một loại axit amin giúp đốt cháy chất béo và đường. Nó hỗ trợ việc tiêu thụ năng lượng làm giảm mỡ vùng bụng mà không gây lão hóa. Trong quá trình sử dụng thuốc bạn cần có sự hợp tác như giảm ăn chất béo, chất đường, chịu khó tập thể dục ít nhất 20/ngày như đi cầu thang, đi bộ, vận động.

Nhà sản xuất giải thích uống sau bữa ăn cũng làm đốt cháy năng lượng, khi đi ngoài sẽ có hiện tượng thải mỡ. Còn trước bữa ăn sẽ làm giảm liều lượng thức ăn đưa vào, kết hợp đồng thời giảm cân.

Thành phần: Forskolin (10%) 500-1000mg, Vitamin B1 0.8-1.6mg, Vitamin B2 1-2mg, Vitamin B6 1.2-2.4mg.

Liều lượng sử dụng viên uống tan mỡi DHC cho người mới

Giải thích vì sao không nên uống DHC khi đang lowcarb, là vì: trong quá trình lowcarb lại nạp high fat, mà khi nạp béo+ mỡ.

Còn khi dùng DHC thì sẽ có sôi ruột thải mỡ từ cơ thể, hoặc trong thực phẩm hàng ngày nếu có mỡ thì sẽ tự đào thải qua tiêu hóa. Nôm na là quánh lộn nhau chút chút hehe.

từ khoá

Ngày 26/04 năm 2021 | Dáng đẹp | giảm cân | Tag: . .