Xu hướng kẻ lông mày hot nhất

Một cặp lông mày rậm tự nhiên giúp bạn cá tính, che đi đôi mất thâm quầng do đánh lạc hướng người nhìn vào cặp mày rậm. Xu hướng kẻ lông mày rậm cũng là thời trang trong make up hot hiện nay của phụ nữ: Chuyên mục Da đẹp của vnstyles.net luôncập nhật những  bí quyết  giúptrắng da, trị mụn,trị nám, chống lão hóa da hiệu quả  nhưng an toànTrước đến nay bạn vẫn quen kẻ lông...

Có thể bạn quan tâm:

Một cặp lông mày rậm tự nhiên giúp bạn cá tính, che đi đôi mất thâm quầng do đánh lạc hướng người nhìn vào cặp mày rậm. Xu hướng kẻ lông mày rậm cũng là thời trang trong make up hot hiện nay của phụ nữ:

Chuyên mục Da đẹp của vnstyles.net luôn
cập nhật những  bí quyết  giúptrắng da, trị mụn,

trị nám, chống lão hóa da hiệu quả  nhưng an toàn

Trước đến nay bạn vẫn quen kẻ lông mày mảnh, sắc nét tạo nét duyên dáng , mềm mại. Đôi khi cũng cần thay đổi phong cách của mình, có thể là một cặp mày rậm.  Bạn đừng lo rằng một cặp lông mày rậm sẽ quá thô trên khuôn mặt mình, đồng thời khó chọn được phong cách trang điểm phù hợp. Hãy lựa chọn những tông trang điểm nhẹ nhàng với làn da trong suốt, gương mặt tự nhiên để lông mày rậm có thể phát huy hết khả năng thu hút sự chú ý, tạo điểm nhấn ấn tượng. Chỉ với vài đường kẻ đơn giản bạn sẽ tạo cho mình cặp lông mày ấn tượng nhưng tinh tế, làm bạn nổi bật hơn. Nhưng làm đừng lạm dụng quá  mức màu phấn sẽ làm bạn trông ” ngầu” quá mức.

1. Rậm tự  nhiên

Mục lục

Bạn đừng hiểu  lông mày rậm không có nghĩa là rậm rạp không đường nét . Một cặp lông mày rậm là mức độ màu sắc của chúng đậm hơn bình thường, nhưng vẫn tương thích với màu da và mắt để tạo nên tổng thể hài hòa. Cách thực hiện:

Kiểu kẻ này giúp lông mày rậm tự nhiên hơn

Kiểu kẻ này giúp lông mày rậm tự nhiên hơn

Với lựa chọn tạo dáng lông mày thế này, bạn sử dụng phấn kẻ dạng bột để tạo sự mềm mại, hoặc dùng chì kẻ để tạo nét cứng cáp, cá tính. Bên cạnh đó, bạn có thể dùng sáp tẩy lông hoặc nhíp loại bỏ các cọng thừa sau khi kẻ xong để hàng lông mày rõ nét và sắc sảo hơn.

2. Lông mày khói

Kiểu kẻ này đang là xu hướng kẻ lông mày hot hiện nay. Lông mày khói có màu sắc cơ bản là xám tối, giúp mí mắt trở nên rõ hơn. Đây là phong cách kẻ lông mày  cá tính, bí ẩn  và tạo vẻ thu hút. Màu khói phù hợp với rất nhiều màu tóc nên bạn không cần quá bận tâm .

Kẻ lông mày màu khói trông cá tính hơn 01ab

Bạn có thể sử dụng chì để kẻ khuôn và tô đậm lông mày. Lông mày của bạn càng đậm và dày thì đôi mắt trông càng cá tính.

3. Lông mày dáng cánh

Ưu điểm của kiểu kẻ lông mày dáng cánh là không chỉ dễ kẻ, dễ tạo dáng mà còn phù hợp với hầu hết các khuôn mặt, kể cả khi trang điểm đơn giản. Nhưng để có được cặp lông mày này, hãy bắt đầu bằng cách cho chúng mọc tự nhiên trong vòng 3-4 tháng.

Kiểu lông mày cánh sẽ trông bạn hung dữ nếu kẻ quá đậm 01ab

Với lông mày dáng cánh chếch lên trên, hãy sử dụng gel màu hợp với lông mày tự nhiên cũng như màu da để tạo hiệu ứng như lông mày đang rướn cao. Tuy nhiên, tránh dùng chì hay bút kẻ viền quá sắc khiến bạn trông như đang giận dữ.

Mách nhỏ

Để đôi mắt tươi sáng, hài hòa khi kẻ lông mày rậm, hãy tránh sử dụng mascara quá đậm và dày. Khuôn mặt sẽ cuốn hút hơn nếu sử dụng son môi màu nude hoặc cam, đỏ.

Theo Nguoiduatin.vn

Ngày 16/03 năm 2021 | da đẹp | Xu hướng thời trang | Tag: . .